PGS. TS. Lê Thị Hồng Hảo – Viện Trưởng Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia giới thiệu sơ lược về hai chức năng chính của Viện: Hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho các cơ quan quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm và Thực hiện các nghiên cứu khoa học về cảnh báo nguy cơ mất an toàn thực phẩm.
Buổi làm việc của Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM với Việm kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia
Cũng tại buổi làm việc, PGS. TS. Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Ban Quản lý đã trao đổi những điểm còn bất cập trong quá trình xử lý các vi phạm liên quan đến kiểm nghiệm về an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố. Qua đó mong muốn nhận được sự hỗ trợ về mặt chuyên môn của Viện trong các hoạt động quản lý sắp tới của Ban.
Đoàn công tác chụp hình kỷ niệm cùng Ban Quản lý ATTP TP.HCM
Châu Dung – Phòng TT.GD.TT