Đoàn công tác Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh
tại Seoul, Hàn Quốc
Đoàn đã tham quan Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển CJ CheilJedang, tham quan nhà máy chế biến thực phẩm đông lạnh và Trung tâm CJ CGV cùng một số sản phẩm của Tập đoàn CJ. Ngoài ra, đoàn còn tham gia Hội thảo trao đổi kinh nghiệm chuyên môn về an toàn thực phẩm và hướng dẫn, giải đáp vướng mắc cho cán bộ, nhân viên Tập đoàn CJ về một số nội dung liên quan đến Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 02/2/2018 của Chính phủ Việt Nam, quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm.
PGS. TS. Phạm Khánh Phong Lan trong buổi làm việc với Tập Đoàn CJ
Buổi làm việc với Tập Đoàn CJ
Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM và Tập đoàn CJ đã ký biên bản ghi nhớ thống nhất triển khai một số nội dung như: tham gia tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ về an toàn thực phẩm; hỗ trợ về mặt pháp lý khi Tập đoàn CJ đăng ký phòng kiểm nghiệm được công nhận của cơ quan nhà nước Việt Nam có thẩm quyền theo quy định,...
Châu Dung – Phòng TT.GD.TT