Đoàn cán bộ Thành phố Cần Thơ thăm và làm việc với Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 23/04/2018 - Lượt xem: 1404

Chiều ngày 19/4/2018 Đoàn cán bộ Thành phố Cần Thơ do Bà Trần Thị Xuân, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Thành ủy - Trưởng đoàn, , Ông Nguyễn Duy Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Thành phố Cần Thơ – Phó Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh (Ban Quản lý). Tiếp đoàn có PGS. TS.Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Ban Quản lý, Bác sỹ Lê Minh Hải – Phó trưởng ban Ban Quản lý và các Trưởng, phó phòng chuyên môn

Đoàn cán bộ Thành phố Cần Thơ làm việc với Ban Quản lý ATTP TP.HCM

Trao đổi với đoàn, PGS. TS. Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Ban Quản lý vui mừng được các tỉnh thành quan tâm về mô hình thí điểm thành lập Ban Quản lý,  đồng thời chia sẻ các thuận lợi cũng như khó khăn qua 01 năm thành lập Ban Quản lý An toàn thực phẩm. Hai bên đã trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm như: Đề án thành lập Ban Quản lý, chuỗi thực phẩm an toàn, quy chế phối hợp liên ngành, mô hình hoạt động thanh tra của các Đội thanh tra liên quận/huyện...

Ông Nguyễn Duy Bình – Phó Giám đốc Sở Nội vụ Thành phố Cần Thơ

Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Đoàn cán bộ Thành phố Cần Thơ, Ông Nguyễn Duy Bình – Phó Giám đốc Sở Nội vụ Thành phố Cần Thơ đã chân thành cám ơn sự đón tiếp thân tình, nồng nhiệt của Ban Quản lý trong thời gian đoàn ở thăm và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Về phía Ban Quản lý, PGS. TS. Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Ban Quản lý - tin tưởng buổi làm việc này sẽ tạo ra nhiều cơ hội giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm cũng như kết hợp giữa các cơ quan quản lý an toàn thực phẩm của 2 thành phố trong việc quản lý an toàn thực phẩm đặc biệt là nguồn nông sản từ thành phố Cần Thơ đưa về tiêu thụ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Quc Khánh Phòng TT.GD.TT