Đến tham dự buổi lễ có:
Bà Trịnh Thị Thanh Mai - Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Thành phố -
Đại diện Liên đoàn lao động thành phố Hồ Chí Minh;
Bà Phạm Thị Thanh Nhàn - Ủy viên thường vụ công đoàn viên chức Thành phố - Đại diện Liên đoàn lao động thành phố Hồ Chí Minh;
Bà Phạm Khánh Phong Lan - Đại biểu Quốc hội - Bí thư Đảng ủy - Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm;
Ông Lê Minh Hải - Phó Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm;
Bà Huỳnh Thị Kim Cúc - Phó Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm;
và công chức, viên chức, nhân viên thuộc Ban Quản lý An toàn thực phẩm.
Tại buổi lễ bà Phạm Thị Thanh Nhàn đã công bố Quyết định thành lập công đoàn cơ sở Ban Quản lý An toàn thực phẩm là công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn viên chức Thành phố gồm 399 đoàn viên công đoàn, chỉ định Ban chấp hành công đoàn lâm thời gồm:
- Ông Lê Huỳnh Long giữ chức vụ Chủ tịch;
- Bà Nguyễn Thị Ánh Phương giữ chức vụ Phó chủ tịch;
cùng các Ủy viên Ban chấp hành công đoàn.
Bà Phạm Thị Thanh Nhàn đã công bố Quyết định thành lập công đoàn cơ sở Ban Quản lý An toàn thực phẩm
Thay mặt cho Liên đoàn lao động thành phố Hồ Chí Minh, bà Trịnh Thị Thanh Mai - Phó chủ tịch công đoàn viên chức thành phố đã phát biểu chỉ đạo và trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở.
Bà Trịnh Thị Thanh Mai trao
Quyết định cho Ban Chấp hành lâm thời
Thay mặt cho Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Quản lý An toàn thực phẩm, bà Phạm Khánh Phong Lan gửi lời cảm ơn đến Liên đoàn lao động thành phố đồng thời phát biểu ý kiến chỉ đạo Công đoàn cơ sở tích cực xây dựng các quy chế, các chương trình hành động, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Bà Phạm Khánh Phong Lan tiếp thu ý kiến chỉ đạo
Buổi lễ kết thúc thành công vào lúc 16 giờ cùng ngày./.