ĐẢNG ỦY BAN QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 128 NĂM NGÀY SINH CỦA BÁC, SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2018 VÀ PHỔ BIẾN THÔNG TIN THỜI SỰ

Ngày đăng: 21/05/2018 - Lượt xem: 1889

Chiều ngày 18/5/2018 tại Hội trường 57 Nguyễn Thị Minh Khai, Đảng ủy Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã tổ chức Lễ kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Bác.

Toàn thể đảng viên tham gia Lễ kỷ niệm

Mở đầu hội nghị, đồng chí Lê Minh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Trưởng ban Ban quản lý ATTP TP.HCM đã ôn lại cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Bác. Tiếp đó, toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú đã được xem bộ phim tài liệu về Bác, về chặng đường hoạt động đầy gian nan thử thách mà Người đã trải qua.

Đồng Chí Lê Minh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó trưởng ban Ban quản lý ATTP ôn lại cuộc đời và hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tiếp nối chương trình, Ông Lâm Hữu Đức – Trưởng phòng Huấn học, Ban Tuyên giáo Thành ủy đã trình bày chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, người cán bộ, đảng viên trong mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII; tiếp đó là thông tin về tình hình kinh tế - xã hội trong nước và thế giới.

Ông Lâm Hữu Đức – Trưởng phòng Huấn học Ban tuyên giáo Thành ủy

trình bày tại buổi lễ