Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm
Phạm Khánh Phong Lan phát biểu khai mạc Hội nghị.
Tại hội nghị, Th.S Vũ Trung Kiên, Giảng viên Học viện Chính trị Khu vực 2 trình bày những nội dung căn bản, điểm mới của các Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung Ương Đảng khóa XII, bao gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27-NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.
Trong phần phát biểu khai mạc, Bà Phạm Khánh Phong Lan, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm yêu cầu các đồng chí tham dự tại Hội nghị tập trung lắng nghe, quán triệt các nội dung chính của 03 Nghị quyết để từ đóxây dựng chương trình hành động phù hợp với chức trách, nhiệm vụ của mình.
Hình ảnh Hội nghị:
Thanh Hải – Phòng TT, GD, TT