1.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THIÊN MINH HÒA BÌNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

2.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN - HOÀNG YẾN HOTPOT CAO THẮNG

3.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN - NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN BUFFET CAO THẮNG

4.CHI NHÁNH DNTN SX TM ÚT KIÊM

5.VINMART+HCM 421

6.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TM DV KHẢI THÀNH

7.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY TNHH CỬA HÀNG TIỆN LỢI GIA ĐÌNH VIỆT NAM - CỬA HÀNG FAMILYMART 74 CỬU LONG

8.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH FOODSCOM

9.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY TNHH B-S MART - CỬA HÀNG B-S MART 143 TRƯƠNG ĐỊNH

10.CÔNG TY TNHH MTV DV VÀ ĂN UỐNG LẠC VỊ

1.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GOLDEN BEE VIỆT NAM
SẢN PHẨM: HẠNH NHÂN RANG

2.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GOLDEN BEE VIỆT NAM
SẢN PHẨM: HẠNH MACCA NỨT VỎ

3.CÔNG TY TNHH TMDV TIẾP THỊ ĐỒNG THẮNG
SẢN PHẨM: CÁ CHIÊN SỐT TƯƠNG ỚT HIỆU POMPUI (FRIED MACKERELS IN CHILLI SAUCE POMUI BRAND)

4.VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BERLI JUCKER PUBLIC COMPANY LIMITED TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM: FRYMASTER ELITE 36

5.CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG KHÂM
SẢN PHẨM: MÌ TẢO BẸ - KELP NOODLES

6.CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG KHÂM
SẢN PHẨM: NUI ĐẬU GÀ HỮU CƠ CLEARSPRING - CLEARSPRING ORGANIC CHICKPEA PASTA

7.CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG KHÂM
SẢN PHẨM: NUI KIỀU MẠCH HỮU CƠ CLEARSPRING - CLEARSPRING ORGANIC BUCKWHEAT PASTA

8.CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG KHÂM
SẢN PHẨM: NUI GẠO LỨT VỚI DIÊM MẠCH VÀ HẠT DỀN HỮU CƠ CLEARSPRING - CLEARSPRING ORGANIC BROWN RICE PASTA WITH QUINOA & AMARANTH

9.CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG KHÂM
SẢN PHẨM: NƯỚC TƯƠNG TERIYAKI HỮU CƠ CLEARSPRING -CLEARSPRING ORGANIC TERIYAKI SAUCE

10.CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG KHÂM
SẢN PHẨM: TRÀ TÚI LỌC CHAI HỮU CƠ BUDDHA TEAS - BUDDHA TEAS ORGANIC CHAI TEA

1.CÔNG TY TNHH MEGA MILKY
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG CHO TRẺ TỪ 01- 3 TuỔI: MEGACARE GOLD GROW PLUS

2.CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MDGROUP
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM BỔ SUNG: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC BETAGOLD COLOKIDS

3.CÔNG TY TNHH MEGA MILKY
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG CHO TRẺ TỪ 02- 3 TuỔI: MEGACARE GOLD 3

4.CÔNG TY TNHH MEGA MILKY
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DưỠNG CÔNG THỨC: MEGACARE GOLD STEP 1

5.CÔNG TY TNHH MEGA MILKY
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DưỠNG CÔNG THỨC: MEGACARE GOLD 2

6.CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN MILK
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH BỔ SUNG CHO TRẺ TỪ 01 ĐẾN 03 TuỔI GOTA SURE BABYCARE

7.CÔNG TY TNHH HUMANA ViỆT NAM
SẢN PHẨM: BỘT DINH DƯỠNG ĂN DẶM CÓ SỮA 5 LoẠI NGŨ CỐC - CHUỐI HUMANA

8.CÔNG TY TNHH HUMANA ViỆT NAM
SẢN PHẨM: BỘT DINH DƯỠNG ĂN DẶM CÓ SỮA 5 LoẠI NGŨ CỐC - BÁNH BÍT QUY HUMANA

9.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG DOLSURE
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM BỔ SUNG: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC DOLSURE GROW PLUS

10.CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG ĐẠI NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC GOODMILK PLUS A+

20348

Tiêu hủy nguyên liệu, hàng hóa sản phẩm không nhãn mác của Công ty TNHH Hotel Students

Ngày đăng: 29/08/2018 - Lượt xem: 762

Ngày 29 tháng 08 năm 2018, Đội Quản lý an toàn thực phẩm liên quận huyện số 4 tiến hành tống đạt Quyết định xử phạt vi phạm hành chính (Quyết định số 781/QĐ-XPVPHC ngày 17/8/2018 của Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố) với sự chứng kiến của đại diện Phòng Y tế Quận 12, Công an phường Thạnh Lộc và ông Trần Minh Thức – Giám đốc Công ty TNHH Hotel Students.

Tình trạng của niêm phong trước khi mở vẫn còn nguyên vẹn, không bị rách. Còn nguyên vị trí cũ không bị xê dịch, còn nguyên tem niêm phong đủ số lượng tem niêm phong. Tại kho bảo quản thành phẩm, bán thành phẩm tầng 01 vẫn còn đủ 14 giấy niêm phong. Tại khu vực pha chế, sản xuất ở tầng 02 vẫn còn đủ 13 giấy niêm phong.

Trước đó, ngày 13/8/2018, Đoàn kiểm tra số 1 - Ban Quản lý An toàn thực phẩm và Đội Quản lý an toàn thực phẩm liên quận huyện số 4 (Quận 12, Hóc Môn, Củ Chi) - Ban Quản lý An toàn thực phẩm cùng lúc tiến hành kiểm tra đột xuất đối với trụ sở chính Công ty TNHH Hotel Students tại địa chỉ: 343/33A đường Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 01, quận Tân Bình và nơi sản xuất là chi nhánh của công ty tại địa chỉ: 46A đường Thạnh Lộc 26, phường Thạnh Lộc, Quận 12.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở đang sản xuất thực phẩm trong điều kiện không đảm bảo an toàn thực phẩm; kho bảo quản thực phẩm không đảm bảo (còn bảo quản thành phẩm chung với bao bì) và có 13 loại sản phẩm được đóng trong hơn 200 thùng giấy.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản kiểm tra, niêm phong tạm giữ toàn bộ nguyên liệu, phụ gia dùng để sản xuất thực phẩm và toàn bộ thành phẩm để xử lý theo quy định.

Toàn bộ nguyên liệu, phụ gia dùng để sản xuất thực phẩm được niêm phong tại cơ sở.

Các thành phẩm chưa được đóng gói cũng bị niêm phong tại cơ sở

Toàn bộ thành phẩm được niêm phong tại Ban Quản lý An toàn thực phẩm chờ xử lý.

Ngày 17/08/2018, Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM đã ban hành Quyết định số 781/QĐ-XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Hotel Students với tổng số tiền phạt là: 114.500.000 đồng (Một trăm mười bốn triệu năm trăm ngàn đồng), đồng thời buộc tiêu hủy toàn bộ tang vật vi phạm mà Đoàn kiểm tra đã liệt kê và niêm phong gồm: 404.1kg nguyên liệu; 669.6kg hàng hóa sản phẩm không nhãn mác; 808.3kg bán thành phẩm chưa ép vỉ;  214.320 viên đã được ép vỉ (chưa thành phẩm) và 13 loại sản phẩm được chứa đựng trong hơn 220 thùng sản phẩm thành phẩm.

Một số hình ảnh của quá trình tiêu hủy tang vật:

Tiêu hủy nguyên liệu

Các tang vật còn nguyên tem niêm phong

Các tang vật được tiến hành tiêu hủy

Đang tiến hành tiêu hủy tang vật vi phạm

Đế Anh – P.TT.GD.TT