1.CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM - CHI NHÁNH 3 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: SƯỜN MIẾNG HEO KUROBUTA VỊ TEXAS (TEXAS KUROBUTA PORK STEAK)

2.CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM - CHI NHÁNH 3 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: SƯỜN MIẾNG HEO KUROBUTA VỊ TIÊU ĐEN (BLACK PEPPER KUROBUTA PORK STEAK)

3.CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM - CHI NHÁNH 3 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: SƯỜN CÂY HEO KUROBUTA VỊ BBQ MẬT ONG (HONEY BBQ KUROBUTA RIBS)

4.CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM - CHI NHÁNH 3 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: SƯỜN CÂY HEO KUROBUTA VỊ BBQ HÀN QUỐC (KOREAN BBQ KUROBUTA RIBS)

5.CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM - CHI NHÁNH 3 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: HỖN HỢP THỊT DÀNH CHO HỦ TIẾU LÒNG

6.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ HÀNG HÓA NGUYÊN LONG
SẢN PHẨM: KẸO GUMMY UNICORN 4D - 4D GUMMY UNICORN

7.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ HÀNG HÓA NGUYÊN LONG
SẢN PHẨM: KẸO GUMMY EYEBALLS 4D - 4D GUMMY EYEBALLS

8.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ HÀNG HÓA NGUYÊN LONG
SẢN PHẨM: NƯỚC UỐNG HIIVE VỊ QUẢ CALAMANSI VÀ MẬN CHUA - HIIVE CALAMANSI & SOUR PLUM FRUIT JUICE

9.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ HÀNG HÓA NGUYÊN LONG
SẢN PHẨM: NƯỚC UỐNG HIIVE VỊ QUẢ MẬN CHUA - HIIVE SOUR PLUM FRUIT JUICE

10.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ HÀNG HÓA NGUYÊN LONG
SẢN PHẨM: NƯỚC UỐNG HIIVE VỊ QUẢ ỔI HỒNG - HIIVE PINK GUAVA FRUIT JUICE

31955

Tiêu hủy nguyên liệu, hàng hóa sản phẩm không nhãn mác của Công ty TNHH Hotel Students

Ngày đăng: 29/08/2018 - Lượt xem: 1302

Ngày 29 tháng 08 năm 2018, Đội Quản lý an toàn thực phẩm liên quận huyện số 4 tiến hành tống đạt Quyết định xử phạt vi phạm hành chính (Quyết định số 781/QĐ-XPVPHC ngày 17/8/2018 của Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố) với sự chứng kiến của đại diện Phòng Y tế Quận 12, Công an phường Thạnh Lộc và ông Trần Minh Thức – Giám đốc Công ty TNHH Hotel Students.

Tình trạng của niêm phong trước khi mở vẫn còn nguyên vẹn, không bị rách. Còn nguyên vị trí cũ không bị xê dịch, còn nguyên tem niêm phong đủ số lượng tem niêm phong. Tại kho bảo quản thành phẩm, bán thành phẩm tầng 01 vẫn còn đủ 14 giấy niêm phong. Tại khu vực pha chế, sản xuất ở tầng 02 vẫn còn đủ 13 giấy niêm phong.

Trước đó, ngày 13/8/2018, Đoàn kiểm tra số 1 - Ban Quản lý An toàn thực phẩm và Đội Quản lý an toàn thực phẩm liên quận huyện số 4 (Quận 12, Hóc Môn, Củ Chi) - Ban Quản lý An toàn thực phẩm cùng lúc tiến hành kiểm tra đột xuất đối với trụ sở chính Công ty TNHH Hotel Students tại địa chỉ: 343/33A đường Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 01, quận Tân Bình và nơi sản xuất là chi nhánh của công ty tại địa chỉ: 46A đường Thạnh Lộc 26, phường Thạnh Lộc, Quận 12.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở đang sản xuất thực phẩm trong điều kiện không đảm bảo an toàn thực phẩm; kho bảo quản thực phẩm không đảm bảo (còn bảo quản thành phẩm chung với bao bì) và có 13 loại sản phẩm được đóng trong hơn 200 thùng giấy.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản kiểm tra, niêm phong tạm giữ toàn bộ nguyên liệu, phụ gia dùng để sản xuất thực phẩm và toàn bộ thành phẩm để xử lý theo quy định.

Toàn bộ nguyên liệu, phụ gia dùng để sản xuất thực phẩm được niêm phong tại cơ sở.

Các thành phẩm chưa được đóng gói cũng bị niêm phong tại cơ sở

Toàn bộ thành phẩm được niêm phong tại Ban Quản lý An toàn thực phẩm chờ xử lý.

Ngày 17/08/2018, Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM đã ban hành Quyết định số 781/QĐ-XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Hotel Students với tổng số tiền phạt là: 114.500.000 đồng (Một trăm mười bốn triệu năm trăm ngàn đồng), đồng thời buộc tiêu hủy toàn bộ tang vật vi phạm mà Đoàn kiểm tra đã liệt kê và niêm phong gồm: 404.1kg nguyên liệu; 669.6kg hàng hóa sản phẩm không nhãn mác; 808.3kg bán thành phẩm chưa ép vỉ;  214.320 viên đã được ép vỉ (chưa thành phẩm) và 13 loại sản phẩm được chứa đựng trong hơn 220 thùng sản phẩm thành phẩm.

Một số hình ảnh của quá trình tiêu hủy tang vật:

Tiêu hủy nguyên liệu

Các tang vật còn nguyên tem niêm phong

Các tang vật được tiến hành tiêu hủy

Đang tiến hành tiêu hủy tang vật vi phạm

Đế Anh – P.TT.GD.TT