VIDEOS

Videos khác

Hình ảnh hoạt động


Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
7337725
Trong tháng
123297
Hôm nay
2575
Đang Online
5004

Về việc cung cấp báo giá thực hiện thiết kế, in ấn tờ rơi 10 Nguyên tắc vàng chế biến an toàn thực phẩm 

Ngày đăng: 02/11/2018 - Lượt xem: 446

Căn cứ Quyết định số 6383/QĐ-UBND ngày 09 tháng 12 năm 2017 của Ủy ban nhân dân thành phố về giao chỉ tiêu dự toán, thu, chi ngân sách nhà nước năm 2018;

Căn cứ Quyết định số 557/QĐ-UBND ngày 29 tháng 12 năm 2017 của Ban Quản lý An toàn thực phẩm về việc giao dự toán ngân sách nhà nước năm 2018,

Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh đề nghị Quý Công ty cung cấp báo giá thực hiện thiết kế, in ấn tờ rơi }10 Nguyên tắc vàng chế biến  an toàn thực phẩm.

Địa điểm và thời điểm tiếp nhận báo giá:

a) Địa điểm gửi báo giá:

Văn phòng - Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh

+Địa chỉ: Số 57 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 028.39009323

+ Email: bqlattp@tphcm.gov.vn

b) Thời điểm nộp báo giá: Trước 16 giờ 30 phút  ngày 06/11/ 2018 (trong giờ hành chính)./.

chi tiết xem file đính kèm.

 

Đội quản lý ATTP liên quận huyện