1.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THỰC PHẨM SAIGON CO.OP - CỬA HÀNG CO.OP FOOD LONG PHƯỚC

2.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN NHÀ QUÊ

3.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BARAEN

4.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRÀ CÀ PHÊ VN - THE COFFEE HOUSE - CỬA HÀNG SỐ 94

5.CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI KHÔI VIỆT

SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÙNG CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT PENTA SURE HEPATIC

2.VPĐD AJ RESEARCH & PHARMA SND.BHD TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÙNG CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT PENTA SURE HEPATIC

SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 15 TUỔI EXTRA PRO PEDIA SURE

SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI NATUKID ORGANI OPTIMAL GROW

SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI POMH NAT PEDIA

SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI NATUKID ORGANI OPTIMAL PEDIA

TỔ CHỨC TẬP HUẤN THỂ THỨC VÀ KỸ THUẬT TRÌNH BÀY VĂN BẢN HÀNH CHÍNH

Ngày đăng: 15/11/2018 - Lượt xem: 180

Nhằm triển khai Thông tư số 01/2011/TT-BNV ngày 19 tháng 01 năm 2011 của Bộ Nội vụ về Hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính và Quyết định số 5078/QĐ-UBND ngày 10 tháng 10 năm 2015 của Ủy ban nhân dân thành phố về việc ban hành mẫu Phiếu trình và sắp xếp thành phần tài liệu trong hồ sơ trình duyệt, trình ký hồ sơ tại các cơ quan, tổ chức sâu rộng đến các phòng, giúp nâng cao trình độ soạn thảo, kỹ thuật trình bày văn bản hành chính trong Ban Quản lý An toàn thực phẩm.

Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2018 tại hội trường Ban Quản lý An toàn thực phẩm, Văn phòng đã tổ chức buổi tập huấn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính. Buổi tập huấn có sự tham dự của Lãnh đạo các phòng, các chuyên viên thực hiện công tác tham mưu văn bản. Bà Lê Bích Châm – Phó Chánh Văn phòng đã phổ biến, cập nhật, hướng dẫn chi tiết thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính giúp cho các lãnh đạo phòng, chuyên viên nắm rõ những quy định chung, kỹ thuật trình bày văn bản hành chính.

Bà Lê Bích Châm – Phó Chánh Văn phòng Ban Quản lý An toàn thực phẩm

Cuối buổi tập huấn, các phòng đã thảo luận những điểm chưa rõ cũng như đóng góp ý kiến nhằm thống nhất trong thể thức và cách trình bày văn bản chung của Ban Quản lý An toàn thực phẩm theo đúng quy định tại Thông tư số 01/2011/TT-BNV và Quyết định số 5078/QĐ-UBND./.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Trương Ngọc Thy – Văn phòng