Hội thi “Chung tay cải cách hành chính nhà nước năm 2018” tại Ban Quản lý An toàn thực phẩm

Ngày đăng: 23/11/2018 - Lượt xem: 1375

Sáng ngày 20/11/2018 tại Hội trường số 57 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh; Công đoàn và Đoàn thanh niên - Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã tổ chức hội thi “Chung tay cải cách hành chính nhà nước năm 2018”. Tham dự có bà Phạm Khánh Phong Lan - Bí thư Đảng ủy, ông Nguyễn Văn Bắc - Chủ tịch Công Đoàn, ông Nguyễn Đại Ngọc - Bí thư Đoàn thanh niên và các thí sinh là công chức, viên chức của Ban Quản lý An toàn thực phẩm tham dự cuộc thi cùng với các cổ động viên tham gia cỗ vũ.

Các đại biểu và cổ động viên tham dự hội thi

Các đội tham gia hội thi Cải cánh hành chính năm 2018

Ban giám khảo hội thi

Tham dự hội thi có 17 đội với 51 thí sinh dự thi đến từ các Tổ công đoàn Ban Quản lý An toàn thực phẩm và Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc, Thực phẩm, Mỹ phẩm. Các đội đã thể hiện những kiến thức, kinh nghiệm, những nội dung về cải cách thủ tục hành chính, sự am hiểu đối với công tác cải cách hành chính của nhà nước.

Kết quả Hội thi:

+ Giải Nhất: thuộc về Tổ công đoàn Văn phòng;

+ Giải Nhì:   thuộc về Tổ công đoàn Đội Quản lý An toàn thực phẩm Trung tâm.

+ Giải Ba:     thuộc về Tổ công đoàn Đội Quản lý ATTP liên quận/huyện Quận 6, Quận 8, Bình Chánh.

+ Giải Khuyến khích: thuộc về các Tổ công đoàn: Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm; Đội Quản lý ATTP liên quận/huyện Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp; Đội Quản lý ATTP liên quận/huyện Chợ đầu mối Hóc Môn.

Các đội đạt giải trong hội thi

Hội thi là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của công chức, viên chức Ban Quản lý An toàn thực phẩm trong việc thực hiện kế hoạch cải cách hành chính nhà nước, từ đó phát huy hiệu quả trong quản lý điều hành, phương pháp xử lý, giải quyết tình huống trong quá trình thực thi công vụ; góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng nhu cầu của sự nghiệp phát triển đất nước. Qua đó phát huy ý tưởng, sáng tạo, các mô hình, giải pháp xung kích tham gia cải cách hành chính, giúp cán bộ, công chức, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nghiệp vụ được giao, xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh.

Đỗ Viết Cương - Phòng TT,GD,TT