1.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THIÊN MINH HÒA BÌNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

2.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN - HOÀNG YẾN HOTPOT CAO THẮNG

3.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN - NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN BUFFET CAO THẮNG

4.CHI NHÁNH DNTN SX TM ÚT KIÊM

5.VINMART+HCM 421

6.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TM DV KHẢI THÀNH

7.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY TNHH CỬA HÀNG TIỆN LỢI GIA ĐÌNH VIỆT NAM - CỬA HÀNG FAMILYMART 74 CỬU LONG

8.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH FOODSCOM

SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÙNG CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT PENTA SURE HEPATIC

2.VPĐD AJ RESEARCH & PHARMA SND.BHD TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÙNG CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT PENTA SURE HEPATIC

SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 15 TUỔI EXTRA PRO PEDIA SURE

SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI NATUKID ORGANI OPTIMAL GROW

SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI POMH NAT PEDIA

SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI NATUKID ORGANI OPTIMAL PEDIA

Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắk lắk thực hiện kiểm tra chéo tại Ban Quản lý an toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 29/11/2018 - Lượt xem: 294

Sáng ngày 29/11 Đoàn công tác Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắk Lắk đã có buổi làm việc tại Ban quản lý an toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh (gọi tắt là Ban ATTP) về việc thực hiện kiểm tra chéo theo Quyết định số 967/QĐ-ATTP ngày 23/10/2018 của Cục An toàn thực phẩm về việc Ban hành Bảng điểm và mẫu Biên bản kiểm tra và phân công kiểm tra chéo công tác thực hiện kế hoạch An toàn thực phẩm của Chi cục, Ban Quản lý An toàn thực phẩm tuyến tỉnh/thành phố.

Đoàn kiểm tra Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắk Lắk do Bà Lê Thị Châu - Chi cục trưởng làm trưởng đoàn cùng với Phó chi cục trưởng, Trưởng, phó, chuyên viên các phòng chức năng.

Tại buổi làm việc Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành kiểm tra công tác quản lý hành chính, chỉ đạo điều hành, công tác phối hợp liên ngành, triển khai tháng hành động, công tác thanh, kiểm tra, cải cách hành chính… của Ban ATTP năm 2018.

Hai đơn vị đã trao đổi, thảo luận, ghi nhận các ưu điểm đạt được và những khó khăn, vướng mắc của mỗi đơn vị, trao đổi những cách làm hiệu quả để áp dụng tùy vào tình hình thực tế của từng địa phương.

Kết luận tại buổi kiểm tra, đoàn kiểm tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắk Lắk đánh giá cao công tác triển khai các hoạt động đảm bảo An toàn thực phẩm trên địa bàn của Ban ATTP năm 2018.

Tổng số điểm Ban ATTP đạt được là 105 điểm, xếp loại xuất sắc.

Thanh Trúc – P.TT,GD,TT