1.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THIÊN MINH HÒA BÌNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

2.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN - HOÀNG YẾN HOTPOT CAO THẮNG

3.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN - NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN BUFFET CAO THẮNG

4.CHI NHÁNH DNTN SX TM ÚT KIÊM

5.VINMART+HCM 421

6.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TM DV KHẢI THÀNH

7.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY TNHH CỬA HÀNG TIỆN LỢI GIA ĐÌNH VIỆT NAM - CỬA HÀNG FAMILYMART 74 CỬU LONG

8.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH FOODSCOM

SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÙNG CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT PENTA SURE HEPATIC

2.VPĐD AJ RESEARCH & PHARMA SND.BHD TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÙNG CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT PENTA SURE HEPATIC

SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 15 TUỔI EXTRA PRO PEDIA SURE

SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI NATUKID ORGANI OPTIMAL GROW

SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI POMH NAT PEDIA

SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI NATUKID ORGANI OPTIMAL PEDIA

BAN QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM GIÁM SÁT ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM PHỤC VỤ DIỄN ĐÀN KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2018

Ngày đăng: 05/12/2018 - Lượt xem: 98

Căn cứ Kế hoạch số 4869/KH-UBND ngày 26 tháng 10 năm 2018 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về tổ chức “Diễn đàn kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018” tại thành phố Hồ Chí Minh;

Thực hiện Kế hoạch số 1897/KH-BQLATTP ngày 14 tháng 10 năm 2018 của Ban Quản lý An toàn thực phẩm về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm phục vụ sự kiện “Diễn đàn kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018”;

Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho chương trình, cụ thể phân công Phòng quản lý Ngộ độc thực phẩm làm đầu mối chủ trì, phối hợp với các Đội Quản lý an toàn thực phẩm liên quận – huyện (đội 1 và đội 3) thuộc Phòng thanh tra thực hiện giám sát chặt chẽ về điều kiện an toàn thực phẩm trước và trong suốt quá trình diễn ra chương trình.

Vào ngày 23/11/2018 UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức “Diễn đàn kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018” với chủ đề: "Kiến tạo đô thị sáng tạo, tương tác - Vai trò động lực của doanh nghiệp" tại Trung tâm hội nghị White Palace (địa chỉ: 194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh). Tham sự diễn đàn có đồng chí Vương Ðình Huệ - Phó Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, cùng lãnh đạo các sở, ngành và hơn 600 đại biểu là chuyên gia, nhà khoa học, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã tiến hành giám sát, đảm bảo an toàn thực phẩm trước và trong suốt thời gian diễn ra diễn đàn (phục vụ tiệc buffet trưa cho khoảng 600 đại biểu và tiệc tối Galadiner cho khoảng 250 đại biểu).

Lãnh đạo thành phố lắng nghe những ý kiến và trao đổi,
góp ý xây dựng cùng các đại biểu tham dự.

Cán bộ, chuyên viên Ban Quản lý An toàn thực phẩm tiến hành kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm tại khu vực bếp chế biến thực phẩm phục vụ tiệc cho đại biểu.

Chuyên viên Ban Quản lý An toàn thực phẩm tiến hành xét nghiệm nhanh một số nguyên liệu thực phẩm dùng để chế biến phục vụ diễn đàn.

Cán bộ, chuyên viên Ban Quản lý An toàn thực phẩm tiến hành giám sát an toàn thực phẩm tại khu vực ăn uống dành cho đại biểu.

Phòng quản lý Ngộ độc thực phẩm phối hợp với các Đội Quản lý an toàn thực phẩm liên quận – huyện thuộc Phòng thanh tra thực hiện giám sát chặt chẽ về điều kiện an toàn thực phẩm, tiến hành lấy mẫu xét nghiệm một số nguyên liệu thực phẩm dùng để chế biến phục vụ tiệc chiêu đãi đại biểu theo chương trình, không để xảy ra sự cố về an toàn thực phẩm, qua đó góp phần giúp cho diễn đàn thành công tốt đẹp.

Văn Phúc - QLNĐ