1.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THIÊN MINH HÒA BÌNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

2.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN - HOÀNG YẾN HOTPOT CAO THẮNG

3.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN - NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN BUFFET CAO THẮNG

4.CHI NHÁNH DNTN SX TM ÚT KIÊM

5.VINMART+HCM 421

6.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TM DV KHẢI THÀNH

7.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY TNHH CỬA HÀNG TIỆN LỢI GIA ĐÌNH VIỆT NAM - CỬA HÀNG FAMILYMART 74 CỬU LONG

8.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH FOODSCOM

9.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY TNHH B-S MART - CỬA HÀNG B-S MART 143 TRƯƠNG ĐỊNH

10.CÔNG TY TNHH MTV DV VÀ ĂN UỐNG LẠC VỊ

1.CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO NẤM VÀNG
SẢN PHẨM: NẤM TRÂN CHÂU (AGROCYBE AEGERITA)

2.CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO NẤM VÀNG
SẢN PHẨM: NẤM ĐÙI GÀ (PLEUROTUS ERYNGII)

3.CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO NẤM VÀNG
SẢN PHẨM: NẤM HOÀNG KIM (PLEUROTUS CITRINOPILEATUS)

4.CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO NẤM VÀNG
SẢN PHẨM: NẤM HƯƠNG (LENTINULA EDODES)

5.CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO NẤM VÀNG
SẢN PHẨM: ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO (CORDYCEP MILITARIS)

6.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ THƯƠNG MẠI TÂN MINH TUẤN
SẢN PHẨM: XỬNG HẤP CƠM INOX

7.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ THƯƠNG MẠI TÂN MINH TUẤN
SẢN PHẨM: NỒI NẤU CANH ĐIỆN INOX

8.CÔNG TY TNHH KHÁNH HÒA NEST
SẢN PHẨM: YẾN SỢI

9.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU DĨNH TRẦN
SẢN PHẨM: QUẢ NAM VIỆT QUẤT KHÔ NATURAL PARK

10.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU DĨNH TRẦN
SẢN PHẨM: QUẢ NAM VIỆT QUẤT KHÔ PAKY TAKY

1.CÔNG TY TNHH MEGA MILKY
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG CHO TRẺ TỪ 01- 3 TuỔI: MEGACARE GOLD GROW PLUS

2.CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MDGROUP
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM BỔ SUNG: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC BETAGOLD COLOKIDS

3.CÔNG TY TNHH MEGA MILKY
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG CHO TRẺ TỪ 02- 3 TuỔI: MEGACARE GOLD 3

4.CÔNG TY TNHH MEGA MILKY
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DưỠNG CÔNG THỨC: MEGACARE GOLD STEP 1

5.CÔNG TY TNHH MEGA MILKY
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DưỠNG CÔNG THỨC: MEGACARE GOLD 2

6.CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN MILK
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH BỔ SUNG CHO TRẺ TỪ 01 ĐẾN 03 TuỔI GOTA SURE BABYCARE

7.CÔNG TY TNHH HUMANA ViỆT NAM
SẢN PHẨM: BỘT DINH DƯỠNG ĂN DẶM CÓ SỮA 5 LoẠI NGŨ CỐC - CHUỐI HUMANA

8.CÔNG TY TNHH HUMANA ViỆT NAM
SẢN PHẨM: BỘT DINH DƯỠNG ĂN DẶM CÓ SỮA 5 LoẠI NGŨ CỐC - BÁNH BÍT QUY HUMANA

9.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG DOLSURE
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM BỔ SUNG: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC DOLSURE GROW PLUS

10.CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG ĐẠI NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC GOODMILK PLUS A+

BAN QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM GIÁM SÁT ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM PHỤC VỤ DIỄN ĐÀN KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2018

Ngày đăng: 05/12/2018 - Lượt xem: 44

Căn cứ Kế hoạch số 4869/KH-UBND ngày 26 tháng 10 năm 2018 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về tổ chức “Diễn đàn kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018” tại thành phố Hồ Chí Minh;

Thực hiện Kế hoạch số 1897/KH-BQLATTP ngày 14 tháng 10 năm 2018 của Ban Quản lý An toàn thực phẩm về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm phục vụ sự kiện “Diễn đàn kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018”;

Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho chương trình, cụ thể phân công Phòng quản lý Ngộ độc thực phẩm làm đầu mối chủ trì, phối hợp với các Đội Quản lý an toàn thực phẩm liên quận – huyện (đội 1 và đội 3) thuộc Phòng thanh tra thực hiện giám sát chặt chẽ về điều kiện an toàn thực phẩm trước và trong suốt quá trình diễn ra chương trình.

Vào ngày 23/11/2018 UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức “Diễn đàn kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018” với chủ đề: "Kiến tạo đô thị sáng tạo, tương tác - Vai trò động lực của doanh nghiệp" tại Trung tâm hội nghị White Palace (địa chỉ: 194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh). Tham sự diễn đàn có đồng chí Vương Ðình Huệ - Phó Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, cùng lãnh đạo các sở, ngành và hơn 600 đại biểu là chuyên gia, nhà khoa học, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã tiến hành giám sát, đảm bảo an toàn thực phẩm trước và trong suốt thời gian diễn ra diễn đàn (phục vụ tiệc buffet trưa cho khoảng 600 đại biểu và tiệc tối Galadiner cho khoảng 250 đại biểu).

Lãnh đạo thành phố lắng nghe những ý kiến và trao đổi,
góp ý xây dựng cùng các đại biểu tham dự.

Cán bộ, chuyên viên Ban Quản lý An toàn thực phẩm tiến hành kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm tại khu vực bếp chế biến thực phẩm phục vụ tiệc cho đại biểu.

Chuyên viên Ban Quản lý An toàn thực phẩm tiến hành xét nghiệm nhanh một số nguyên liệu thực phẩm dùng để chế biến phục vụ diễn đàn.

Cán bộ, chuyên viên Ban Quản lý An toàn thực phẩm tiến hành giám sát an toàn thực phẩm tại khu vực ăn uống dành cho đại biểu.

Phòng quản lý Ngộ độc thực phẩm phối hợp với các Đội Quản lý an toàn thực phẩm liên quận – huyện thuộc Phòng thanh tra thực hiện giám sát chặt chẽ về điều kiện an toàn thực phẩm, tiến hành lấy mẫu xét nghiệm một số nguyên liệu thực phẩm dùng để chế biến phục vụ tiệc chiêu đãi đại biểu theo chương trình, không để xảy ra sự cố về an toàn thực phẩm, qua đó góp phần giúp cho diễn đàn thành công tốt đẹp.

Văn Phúc - QLNĐ