Để chuẩn bị cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc của Ban Quản lý An toàn thực phẩm tại địa chỉ số 57 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Thực hiện các thủ tục theo Thông tư số 92/2017/TT-BTC ngày 18 tháng 9 năm 2018 của Bộ Tài chính quy định về lập dự toán, phân bổ và quyết toán kinh phí để thực hiện sửa chữa, bảo trì, cải tạo, nâng cấp, mở rộng cơ sở vật chất.
Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh đề nghị các đơn vị tư vấn lập báo cáo kinh tế kỹ thuật có đủ pháp nhân và năng lực thực hiện gửi hồ sơ năng lực về Ban Quản lý An toàn thực phẩm, cụ thể như sau:
- Yêu cầu: Gửi hồ sơ năng lực của đơn vị, để thực hiện lập báo cáo kinh tế kỹ thuật đối với công trình cải tạo, sửa chữa có giá trị từ trên 500.000.000 đồng đến dưới 3 tỉ đồng.
- Địa điểm và thời điểm tiếp nhận hồ sơ năng lực.
- Địa điểm nhận hồ sơ năng lực:
Tại: Văn phòng Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 57 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028.36009323
Hình thức gửi: Gửi qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Văn phòng.
b) Thời điểm nộp hồ sơ năng lực: Trước 15 giờ 30 phút ngày 10 tháng 12 năm 2018 (trong giờ hành chính)./.