VIDEOS

Videos khác

Hình ảnh hoạt động


Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
7303150
Trong tháng
88722
Hôm nay
1185
Đang Online
2832

Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh tiếp Đoàn khảo sát của Ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân thành phố

Ngày đăng: 13/12/2018 - Lượt xem: 536

Chiều ngày 12/12/2018, Ông Cao Thanh Bình, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân thành phố đã dẫn đầu Đoàn công tác gồm lãnh đạo của Ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân và đại diện lãnh đạo các Sở Ban ngành thành phố,… đến làm việc tại Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh về khảo sát của Ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân thành phố phục vụ Chương trình Lắng nghe và Trao đổi tháng 01 năm 2019 với chủ đề: Tết Kỷ Hợi 2019 – Yên vui, an toàn, tiết kiệm, đến với mọi người, mọi nhà về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố.

Tiếp đoàn có Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm, Ông Lê Minh Hải – Phó Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm, Bà Huỳnh Thị Kim Cúc – Phó Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn.

           Tại buổi làm việc, Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm báo cáo kết quả đã thực hiện trong năm 2018 về an toàn thực phẩm và triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019.

Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm báo cáo kết quả đã thực hiện trong năm 2018

  Với mục tiêu “Xây thực phẩm sạch, chống thực phẩm bẩn” trên địa bàn thành phố”, năm 2018, Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã triển khai quyết liệt có trọng tâm, trọng điểm các giải pháp như nâng cao chất lượng bộ máy, cải cách thủ tục hành chính, thường xuyên triển khai các hoạt động tuyên truyền – giáo dục; công tác giám sát lấy mẫu; công tác thanh tra, kiểm tra; triển khai đề án chuỗi thực phẩm an toàn; Đề án quản lý, nhận diện và truy xuất nguồn gốc thịt heo, thịt gia cầm, trứng gia cầm và Dự án Mô hình chợ thí điểm bảo đảm an toàn thực phẩm.

        Qua hoạt động thanh tra, kiểm tra đã kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, góp phần ngăn chặn thực phẩm không an toàn đến tay người tiêu dùng.

Ông Cao Thanh Bình, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân

thành phố phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt Đoàn công tác, Ông Cao Thanh Bình đã đánh giá cao hiệu quả hoạt động của Ban Quản lý An toàn thực phẩm sau gần 2 năm thành lập, đồng thời khẳng định lãnh đạo Thành phố luôn quan tâm sâu sát đến hoạt động của Ban Quản lý. Ông yêu cầu các Sở Ban ngành thành phố cùng với Ban Quản lý phối hợp tháo gỡ các vướng mắc trong quá trình hoạt động thí điểm, tạo điều kiện thuận lợi để Ban Quản lý hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo thành phố giao với mục tiêu chính là đảm bảo thực phẩm an toàn cho người dân thành phố.

          Bà Phạm Khánh Phong Lan đã cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân thành phố, các Sở, ban, ngành đối với hoạt động của Ban trong thời gian qua và khẳng định Ban Quản lý An toàn thực phẩm sẽtiếp tục nỗ lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được lãnh đạo thành phố tin tưởng giao phó./.

Đế Anh – Phòng TT.GD.TT

Đội quản lý ATTP liên quận huyện