Toàn cảnh buổi tập huấn
Tại buổi tập huấn, Chuyên viên các Phòng chuyên môn - Ban Quản lý an toàn thực phẩm - trình bày các nội dung bao gồm: Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02 tháng 02 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm; Nghị định số 115/2018/NĐ-CP ngày 04 tháng 9 năm 2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm và 10 nguyên tắc vàng chế biến thực phẩm an toàn và cách lựa chọn thực phẩm an toàn.
Chuyên viên các Phòng chuyên môn - Ban Quản lý an toàn thực phẩm trình bày các nội dung tại buổi tập huấn
Qua buổi tập huấn, các Cán bộ, hội viên Hội liên hiệp Phụ nữ 24 quận/huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh được bổ sung thêm các kiến thức pháp luật, quy định, hướng dẫn mới được bổ sung sửa đổi đã và đang được triển khai thực hiện, từ đó đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động đến người dân nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, vì sức khỏe cộng đồng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 – 2020./.
Thanh Trúc - P.TT,GD,TT