VIDEOS

Tra cứu thông tin

DANH SÁCH CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN

1.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THỰC PHẨM SAIGON CO.OP - CỬA HÀNG CO.OP FOOD LONG PHƯỚC

2.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN NHÀ QUÊ

3.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BARAEN

4.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRÀ CÀ PHÊ VN - THE COFFEE HOUSE - CỬA HÀNG SỐ 94

5.CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI KHÔI VIỆT

6.CƠ SỞ SẢN XUẤT UYÊN THĂNG

7.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BLING BLING

8.CỬA HÀNG BAMBOO DIMSUM LOTTE GÒ VẤP

9.HỘ KINH DOANH MARUYA

10.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM KHÁNH ĐẠI PHÁT

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM DOANH NGHIỆP TỰ CÔNG BỐ

1.CÔNG TY CỔ PHẦN KYLIN VINA
SẢN PHẨM: RƯỢU CHUM CHURUM ORIGINAL

2.CÔNG TY TNHH J-ONE GLOBAL VK IMPORT
SẢN PHẨM: SI RÔ CHEONGJEONGWON

3.CÔNG TY TNHH J-ONE GLOBAL VK IMPORT
SẢN PHẨM: SI RÔ NÂU CHEONGJEONGWON

4.CÔNG TY TNHH J-ONE GLOBAL VK IMPORT
SẢN PHẨM: DẤM TÁO

5.CÔNG TY TNHH J-ONE GLOBAL VK IMPORT
SẢN PHẨM: DẤM WHAYOUNG

6.CÔNG TY TNHH J-ONE GLOBAL VK IMPORT
SẢN PHẨM: MUỐI PHƠI

7.CÔNG TY TNHH J-ONE GLOBAL VK IMPORT
SẢN PHẨM: NƯỚC MẮM CÁ CHÌNH NHỎ

8.CÔNG TY TNHH J-ONE GLOBAL VK IMPORT
SẢN PHẨM: NƯỚC MẮM GIA VỊ

9.CÔNG TY TNHH J-ONE GLOBAL VK IMPORT
SẢN PHẨM: RONG BIỂN SẤY KHÔ

10.CÔNG TY TNHH J-ONE GLOBAL VK IMPORT
SẢN PHẨM: TẢO BẸ

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC CẤP GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM

1.VPĐD AJ RESEARCH & PHARMA SND.BHD TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÙNG CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT PENTA SURE HEPATIC

2.VPĐD AJ RESEARCH & PHARMA SND.BHD TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÙNG CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT PENTA SURE HEPATIC

3.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA CARE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 15 TUỔI EXTRA PRO PEDIA SURE

4.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA CARE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 15 TUỔI EXTRA PRO PEDIA SURE

5.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA CARE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI NATUKID ORGANI OPTIMAL GROW

6.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA CARE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI NATUKID ORGANI OPTIMAL GROW

7.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA CARE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI POMH NAT PEDIA

8.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA CARE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI POMH NAT PEDIA

9.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA CARE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI NATUKID ORGANI OPTIMAL PEDIA

10.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA CARE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI NATUKID ORGANI OPTIMAL PEDIA

Liên kết website

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
707388
Trong tháng
40163
Hôm nay
778
Đang Online
1236

Tọa đàm “An toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng”

Ngày đăng: 26/12/2018 - Lượt xem: 144

Sáng ngày 21/12/2018, tại Nhà hàng 7 Kỳ Quan, số 12 đường Số 26, Phường 11, Quận 06, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Tọa đàm “An toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng”. Đây là một trong những sự kiện của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố về thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” năm 2018 với chủ đề trọng tâm “Đảm bảo an toàn thực phẩm” và thực hiện công tác an toàn thực phẩm từ nay đến năm 2020.

Tham dự có bà Trần Thị Huyền Thanh - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố; bà Huỳnh Thị Kim Cúc - Phó Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố; đại diện các Sở, Ban Ngành, Đoàn thể Thành phố; Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố và 24 quận/ huyện cùng 150 đại biểu đại diện Doanh nghiệp, Hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm; Ban quản lý, Tiểu thương các chợ và Hội viên phụ nữ trên địa bàn Thành phố.

 


Các đại biểu tham dự Tọa đàm“An toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng”

 

Phát biểu khai mạc buổi Tọa đàm, bà Trần Thị Huyền Thanh - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố cho biết: Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Tuy nhiên, hiện nay con người đang phải đối mặt với những thực phẩm bẩn, không đảm bảo vệ sinh về chất lượng, về độ an toàn trong sản xuất, chế biến. An toàn thực phẩm đang trở thành vấn đề nhức nhối trong xã hội khi ngày càng có nhiều người mắc các bệnh do ăn phải thực phẩm bẩn, kém chất lượng. Vì vậy từng cá nhân, tổ chức cần có trách nhiệm cụ thể trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm cho bản thân, gia đình và xã hội.

 

 

Bà Trần Thị Huyền Thanh - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố phát biểu khai mạc buổi Tọa đàm

 

Nội dung của Tọa đàm là thảo luận, trao đổi về các vấn đề liên quan đến công tác quản lý nhà nước và các chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm; chia sẻ kinh nghiệm thực hiện đảm bảo an toàn trong sản xuất, kinh doanh như:  Xây dựng quy trình sản xuất và ứng dụng những công nghệ mới; duy trì kiểm soát chất lượng hàng hóa; bảo đảm truy xuất nguồn gốc; nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp và nhà bán lẻ…, góp phần khuyến khích tiêu dùng sản phẩm nội địa là yếu tố cốt lõi xây dựng thành công thương hiệu. Tham gia toạ đàm, nhiều đại biểu cũng kiến nghị các giải pháp thực hiện an toàn thực phẩm, xây dựng và duy trì các mô hình an toàn thực phẩm trong cộng đồng như các mô hình: Cửa hàng xanh, Vườn rau dinh dưỡng, …; để cùng chung sức thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, góp phần chăm sóc sức khỏe gia đình và cộng đồng.

 

 

Các đại biểu tham gia phần thảo luận

 

Phát biểu điều hành hội nghị, bà Huỳnh Thị Kim Cúc - Phó Trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố chia sẻ: Đảm bảo an toàn thực phẩm cần sự chung tay của các cấp, các ban ngành, đoàn thể trong công tác quản lý nhà nước; cần cái tâm của những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và ý thức của người tiêu dùng dùng thông thái trong việc lựa chọn và sử dụng thực phẩm an toàn - cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

 

Huỳnh Thị Kim Cúc - Phó Trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố phát biểu tại buổi Tọa đàm

 

Tọa đàm “An toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng” đã đem lại hiệu quả thiết thực nhằm huy động nguồn lực thực hiện sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm an toàn và tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ tiếp tục thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Phụ nữ cả nước thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng” và Cuộc vận động “Xây dựng gia đình hạnh phúc 5 không, 3 sạch.

 

Đỗ Viết Cương - Phòng TT,GD,TT

Đội quản lý ATTP liên quận huyện