1.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THIÊN MINH HÒA BÌNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

2.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN - HOÀNG YẾN HOTPOT CAO THẮNG

3.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN - NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN BUFFET CAO THẮNG

4.CHI NHÁNH DNTN SX TM ÚT KIÊM

5.VINMART+HCM 421

6.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TM DV KHẢI THÀNH

7.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY TNHH CỬA HÀNG TIỆN LỢI GIA ĐÌNH VIỆT NAM - CỬA HÀNG FAMILYMART 74 CỬU LONG

8.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH FOODSCOM

4.CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG ĐẠI NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC: GOODMILK GROW PLUS

5.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM STANDA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 12 THÁNG TUỔI COLOS BABY

6.CÔNG TY CỔ PHẦN WINCOFOOD
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC GOLDCARE BABY + NEWBORN

7.CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM THỰC PHẨM K A T
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DINH DƯỠNG KATILAC

8.CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DƯỢC JUNESSE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC: ZEALAND LADY ALPHA KID

9.CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DƯỢC JUNESSE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC: ZEALAND LADY PEDIA GOLD

10.CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DƯỢC JUNESSE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC: ZEALAND LADY GROW PLUS

Tọa đàm “An toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng”

Ngày đăng: 26/12/2018 - Lượt xem: 84

Sáng ngày 21/12/2018, tại Nhà hàng 7 Kỳ Quan, số 12 đường Số 26, Phường 11, Quận 06, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Tọa đàm “An toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng”. Đây là một trong những sự kiện của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố về thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” năm 2018 với chủ đề trọng tâm “Đảm bảo an toàn thực phẩm” và thực hiện công tác an toàn thực phẩm từ nay đến năm 2020.

Tham dự có bà Trần Thị Huyền Thanh - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố; bà Huỳnh Thị Kim Cúc - Phó Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố; đại diện các Sở, Ban Ngành, Đoàn thể Thành phố; Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố và 24 quận/ huyện cùng 150 đại biểu đại diện Doanh nghiệp, Hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm; Ban quản lý, Tiểu thương các chợ và Hội viên phụ nữ trên địa bàn Thành phố.

Các đại biểu tham dự Tọa đàm“An toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng”

Phát biểu khai mạc buổi Tọa đàm, bà Trần Thị Huyền Thanh - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố cho biết: Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Tuy nhiên, hiện nay con người đang phải đối mặt với những thực phẩm bẩn, không đảm bảo vệ sinh về chất lượng, về độ an toàn trong sản xuất, chế biến. An toàn thực phẩm đang trở thành vấn đề nhức nhối trong xã hội khi ngày càng có nhiều người mắc các bệnh do ăn phải thực phẩm bẩn, kém chất lượng. Vì vậy từng cá nhân, tổ chức cần có trách nhiệm cụ thể trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm cho bản thân, gia đình và xã hội.

Bà Trần Thị Huyền Thanh - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố phát biểu khai mạc buổi Tọa đàm

Nội dung của Tọa đàm là thảo luận, trao đổi về các vấn đề liên quan đến công tác quản lý nhà nước và các chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm; chia sẻ kinh nghiệm thực hiện đảm bảo an toàn trong sản xuất, kinh doanh như:  Xây dựng quy trình sản xuất và ứng dụng những công nghệ mới; duy trì kiểm soát chất lượng hàng hóa; bảo đảm truy xuất nguồn gốc; nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp và nhà bán lẻ…, góp phần khuyến khích tiêu dùng sản phẩm nội địa là yếu tố cốt lõi xây dựng thành công thương hiệu. Tham gia toạ đàm, nhiều đại biểu cũng kiến nghị các giải pháp thực hiện an toàn thực phẩm, xây dựng và duy trì các mô hình an toàn thực phẩm trong cộng đồng như các mô hình: Cửa hàng xanh, Vườn rau dinh dưỡng, …; để cùng chung sức thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, góp phần chăm sóc sức khỏe gia đình và cộng đồng.

Các đại biểu tham gia phần thảo luận

Phát biểu điều hành hội nghị, bà Huỳnh Thị Kim Cúc - Phó Trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố chia sẻ: Đảm bảo an toàn thực phẩm cần sự chung tay của các cấp, các ban ngành, đoàn thể trong công tác quản lý nhà nước; cần cái tâm của những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và ý thức của người tiêu dùng dùng thông thái trong việc lựa chọn và sử dụng thực phẩm an toàn - cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Huỳnh Thị Kim Cúc - Phó Trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố phát biểu tại buổi Tọa đàm

Tọa đàm “An toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng” đã đem lại hiệu quả thiết thực nhằm huy động nguồn lực thực hiện sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm an toàn và tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ tiếp tục thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Phụ nữ cả nước thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng” và Cuộc vận động “Xây dựng gia đình hạnh phúc 5 không, 3 sạch.

Đỗ Viết Cương - Phòng TT,GD,TT