Các Đại biểu tham dự hội nghị
Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã nghe Báo cáo Kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Công chức, Viên chức năm 2018 phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo kết quả công tác Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - phương hướng công tác nhiệm kỳ 2019; thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm ngân sách 2019 và thông qua Nghị quyết hội nghị Cán bộ Công chức, viên chức, Người lao động năm 2019.
Phát biểu tại Hội nghị, bà Phạm Khánh Phong Lan - Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm, đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong năm 2018; biểu dương tinh thần trách nhiệm của các đơn vị cũng như cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đóng góp chung vào kết quả thực hiện nhiệm vụ của cơ quan trong năm qua; đề nghị các tập thể, cá nhân tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chung tay thực hiện nhiệm vụ năm 2019 do Đảng và Nhà nước giao phó; đồng thời tăng cường tiết kiệm trong chi tiêu công để góp phần nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan.
Đoàn Chủ tịch điều hành hội nghị
Hội nghị đã thảo luận, đánh giá kết quả công tác năm 2018 và đề xuất các phương hướng nhiệm vụ triển khai công tác năm 2019; tham gia đóng góp ý kiến vào quy chế chi tiêu nội bộ năm tài chính 2019; tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2019.
Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019
Hội nghị là một trong những hoạt động thường niên của Ban Quản lý An toàn thực phẩm, nhằm phát huy quyền làm chủ của Cán bộ Công chức, Viên chức, người lao động đóng góp ý kiến xây dựng cho sự phát triển của cơ quan, đồng thời cũng là dịp để Lãnh đạo Ban Quản lý nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của Cán bộ Công chức, Viên chức, người lao động để có những chỉ đạo, giải pháp trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ.
Đỗ Viết Cương - Phòng TT,GD,TT