1.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THỰC PHẨM SAIGON CO.OP - CỬA HÀNG CO.OP FOOD LONG PHƯỚC

2.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN NHÀ QUÊ

3.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BARAEN

4.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRÀ CÀ PHÊ VN - THE COFFEE HOUSE - CỬA HÀNG SỐ 94

5.CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI KHÔI VIỆT

6.CƠ SỞ SẢN XUẤT UYÊN THĂNG

7.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BLING BLING

8.CỬA HÀNG BAMBOO DIMSUM LOTTE GÒ VẤP

9.HỘ KINH DOANH MARUYA

10.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM KHÁNH ĐẠI PHÁT

1.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VẠN THỊNH
SẢN PHẨM: MÌ GÓI CHAY CHUA ĂN LIỀN WAI WAI - VEGETARIAN TOM YUM FLAVOUR INSTANT NOODLES ‘WAI WAI”

2.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VẠN THỊNH
SẢN PHẨM: MÌ GÓI LẨU THÁI ĂN LIỀN WAI WAI - INSTANT NOODLE SOUR SOUP FLAVOUR (THAI TOM YUM) ‘WAI WAI”

3.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VẠN THỊNH
SẢN PHẨM: MÌ GÓI TÔM CHUA ĂN LIỀN WAI WAI - QUICK INSTANT NOODLES TOM YUM SHRIMP FLAVOUR ‘WAI WAI”

4.CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN MILK
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM BỔ SUNG DIBESURE GOLD

5.CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN MILK
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM BỔ SUNG: YẾN SÀO CHƯNG SẴN OGGY KID HẠT CHIA NETSURE

6.CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN MILK
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM BỔ SUNG: YẾN SÀO CHƯNG SẴN OGGY KID NETSURE

7.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ANH ĐỨC F.C
SẢN PHẨM: PHỤ GIA THỰC PHẨM: ACESULFAME-K (FCC IV)

8.CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT
SẢN PHẨM: PHỤ GIA THỰC PHẨM: SODIUM BENZOATE

9.CÔNG TY TNHH KINH DOANH T&N
SẢN PHẨM: NƯỚC TRÁI CÂY VỊ (CRANBERRY, RASPBERRY) - LANGERS CRANBERRY RASPBERRY

10.CÔNG TY TNHH KINH DOANH T&N
SẢN PHẨM: NƯỚC ÉP NHO - LANGERS GRAPE

1.VPĐD AJ RESEARCH & PHARMA SND.BHD TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÙNG CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT PENTA SURE HEPATIC

2.VPĐD AJ RESEARCH & PHARMA SND.BHD TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÙNG CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT PENTA SURE HEPATIC

SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 15 TUỔI EXTRA PRO PEDIA SURE

SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI NATUKID ORGANI OPTIMAL GROW

SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI POMH NAT PEDIA

SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI NATUKID ORGANI OPTIMAL PEDIA

712030

Hội nghị tổng kết công tác thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm năm 2018

Ngày đăng: 04/01/2019 - Lượt xem: 393

Chiều ngày 04/01/2019, tại hội trường Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh (gọi tắt là Ban QLATTP) (Địa chỉ: 57 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Quận 1) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm năm 2018.

Tham dự Hội nghị có Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Ban Quản lý an toàn thực phẩm, Ông Lê Minh Hải – Phó trưởng ban Ban Quản lý an toàn thực phẩm, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân các Quận/huyện, các báo đài cùng các thành viên đoàn kiểm tra thuộc Ban Quản lý an toàn thực phẩm.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại buổi Hội nghị, Ông Dương Phát Chiếu – Phó trưởng phòng Thanh tra báo cáo kết quả kiểm tra an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh năm 2018.Theo báo cáo, năm 2018 các đoàn kiểm tra đã kiểm tra 41.032 cơ sở, trường hợp; phát hiện vi phạm 11.395 trường hợp (tỷ lệ 27,8%); phạt tiền 2.780 trường hợp với tổng số tiền phạt 16.991.884.000 đồng. Ngoài ra, các Đội QLATTP còn phối hợp với Đoàn kiểm tra của địa phương trong công tác kiểm tra an toàn thực phẩm trên địa bàn quản lý đã kiểm tra 1.158 cơ sở.

Ngoài các mặt đạt được bên cạnh đó công tác thanh tra cũng gặp một số khó khăn hạn chế như: lực lượng Thanh tra của Ban QLATTP còn thiếu do phải thực hiện nhiều nhiệm vụ (thực hiện công tác thanh tra, kiểm tra, công tác cấp giấy chứng nhận kiểm dịch sản phẩm động vật xuất tỉnh, công tác phối hợp với đơn vị khác…); trang thiết bị phục vụ công tác thanh tra, kiểm tra chưa được trang bị kịp thời; Cán bộ làm công tác quản lý an toàn thực phẩm tuyến phường, xã còn thiếu, chủ yếu là kiêm nhiệm, việc xử lý các vi phạm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm chưa triệt để, chủ yếu là nhắc nhở; một số cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm có nhận thức và ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm chưa tốt…

Ông Dương Phát Chiếu – Phó trưởng phòng Thanh tra báo cáo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Lê Minh Hải – Phó trưởng ban Ban Quản lý an toàn thực phẩm đã giải đáp những khó khăn vướng mắc của các Đội Quản lý an toàn thực phẩm liên quận/huyện đang hoạt động trên địa bàn, ngoài ra Ông cũng nêu lên những mặt hạn chế, tồn tại của ngành Thanh tra đồng thời triển khai Kế hoạch công tác thanh tra, kiểm tra chuyên ngành an toàn thực phẩm năm 2019.

Ông Lê Minh Hải – Phó trưởng ban Ban Quản lý an toàn thực phẩm

phát biểu tại Hội nghị

Tổng kết công tác thanh kiểm tra năm 2018, Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Ban Quản lý an toàn thực phẩm ghi nhận và biểu dương những kết quả ngành Thanh tra đã đạt được trong thời gian qua.

Bà đề nghị mỗi quận/huyện phải thực hiện một chợ thí điểm về an toàn thực phẩm; có kế hoạch xây dựng các khu phố, tuyến đường về an toàn thực phẩm cho thức ăn đường phố; đảm bảo an toàn thực phẩm cho các hệ thống trường học đặc biệt chú trọng đến việc truy xuất nguồn gốc thực phẩm và khuyến cáo người dân quan tâm hơn đến các sản phẩm tham gia chuỗi thực phẩm an toàn.

Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Ban Quản lý an toàn thực phẩm phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Bước qua năm 2019, Bà Phạm Khánh Phong Lan mong rằng trong thời gian tới các cán bộ, công chức Ban Quản lý an toàn thực phẩm cần nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, vượt khó và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong năm 2018.

Thanh Trúc - P.TT,GD,TT