VIDEOS

Tra cứu thông tin

DANH SÁCH CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN

1.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THỰC PHẨM SAIGON CO.OP - CỬA HÀNG CO.OP FOOD LONG PHƯỚC

2.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN NHÀ QUÊ

3.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BARAEN

4.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRÀ CÀ PHÊ VN - THE COFFEE HOUSE - CỬA HÀNG SỐ 94

5.CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI KHÔI VIỆT

6.CƠ SỞ SẢN XUẤT UYÊN THĂNG

7.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BLING BLING

8.CỬA HÀNG BAMBOO DIMSUM LOTTE GÒ VẤP

9.HỘ KINH DOANH MARUYA

10.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM KHÁNH ĐẠI PHÁT

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM DOANH NGHIỆP TỰ CÔNG BỐ

1.CÔNG TY CỔ PHẦN KYLIN VINA
SẢN PHẨM: RƯỢU CHUM CHURUM ORIGINAL

2.CÔNG TY TNHH J-ONE GLOBAL VK IMPORT
SẢN PHẨM: SI RÔ CHEONGJEONGWON

3.CÔNG TY TNHH J-ONE GLOBAL VK IMPORT
SẢN PHẨM: SI RÔ NÂU CHEONGJEONGWON

4.CÔNG TY TNHH J-ONE GLOBAL VK IMPORT
SẢN PHẨM: DẤM TÁO

5.CÔNG TY TNHH J-ONE GLOBAL VK IMPORT
SẢN PHẨM: DẤM WHAYOUNG

6.CÔNG TY TNHH J-ONE GLOBAL VK IMPORT
SẢN PHẨM: MUỐI PHƠI

7.CÔNG TY TNHH J-ONE GLOBAL VK IMPORT
SẢN PHẨM: NƯỚC MẮM CÁ CHÌNH NHỎ

8.CÔNG TY TNHH J-ONE GLOBAL VK IMPORT
SẢN PHẨM: NƯỚC MẮM GIA VỊ

9.CÔNG TY TNHH J-ONE GLOBAL VK IMPORT
SẢN PHẨM: RONG BIỂN SẤY KHÔ

10.CÔNG TY TNHH J-ONE GLOBAL VK IMPORT
SẢN PHẨM: TẢO BẸ

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC CẤP GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM

1.VPĐD AJ RESEARCH & PHARMA SND.BHD TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÙNG CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT PENTA SURE HEPATIC

2.VPĐD AJ RESEARCH & PHARMA SND.BHD TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÙNG CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT PENTA SURE HEPATIC

3.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA CARE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 15 TUỔI EXTRA PRO PEDIA SURE

4.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA CARE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 15 TUỔI EXTRA PRO PEDIA SURE

5.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA CARE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI NATUKID ORGANI OPTIMAL GROW

6.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA CARE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI NATUKID ORGANI OPTIMAL GROW

7.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA CARE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI POMH NAT PEDIA

8.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA CARE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI POMH NAT PEDIA

9.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA CARE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI NATUKID ORGANI OPTIMAL PEDIA

10.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA CARE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI NATUKID ORGANI OPTIMAL PEDIA

Liên kết website

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
707496
Trong tháng
40271
Hôm nay
886
Đang Online
1344

Lễ phát động công tác đảm bảo an toàn thực phẩm thức ăn đường phố tại Phố ẩm thực Vĩnh Khánh, Quận 4

Ngày đăng: 07/01/2019 - Lượt xem: 168

Chiều ngày 04/01/2019 tại Ủy ban nhân dân Phường 10, Quận 4 đã diễn ra Lễ phát động công tác đảm bảo thức ăn đường phố với chủ đề “Chung tay đảm bảo an toàn thực phẩm thức ăn đường phố”. Đây là một trong những sự kiện được thực hiện đầu năm 2019 do Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố phối hợp với Ủy Ban nhân dân Quận 4 tổ chức nhằm từng bước cải thiện và kiểm soát điều kiện an toàn thực phẩm đối với kinh doanh thức ăn đường phố, góp phần giảm thiểu ngộ độc thực phẩm, các bệnh truyền qua thực phẩm; nâng cao ý thức chấp hành quy định pháp luật về an toàn thực phẩm trong kinh doanh thức ăn đường phố; xây dựng mô hình kiểm soát điều kiện an toàn thực phẩm đối với kinh doanh thức ăn đường phố, tuyến đường không có thức ăn đường phố, tiến tới nhân rộng các mô hình điểm về an toàn thực phẩm thức ăn đường phố trên địa bàn Quận 4 nói riêng và thành phố nói chung.

            Tham dự buổi lễ phát động có Bà Phạm Khánh Phong Lan - Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố; Ông Phạm Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân Vận Quận ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận; Bà Đỗ Thị Trúc Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 4, Phó Trưởng ban chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm Quận 4 và đại diện các cơ quan ban ngành, đoàn thể Quận 4; đại diện Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm 15 phường trên địa bàn quận và bà con tiểu thương kinh doanh thức ăn đường phố tại Phố ẩm thực Vĩnh Khánh.

Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm phát biểu khai mạc

        Phát biểu khai mạc Lễ phát động, bà Phạm Khánh Phong Lan - Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố cho biết: Hiện nay, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có khoảng 20.000 cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố với khoảng 24.000 người kinh doanh thức ăn đường phố. Công tác quản lý thức ăn đường phố là một công việc cực kỳ phức tạp, với đặc thù riêng như: nơi bán không cố định, đối tượng người kinh doanh thường có điều kiện kinh tế khó khăn, đôi khi chưa hiểu hết được phải làm thế nào để giảm thiểu nguy cơ về an toàn thực phẩm. Do vậy, muốn quản lý tốt công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cần phải giải quyết được 4 vấn đề: Công tác truyền thông, nâng cao nhận thức cho người kinh doanh thức ăn đường phố và người tiêu dùng; công tác cải thiện điều kiện an toàn thực phẩm tại các địa điểm kinh doanh; xây dựng các tuyến phố, khu phố điểm về an toàn thực phẩm và cuối cùng là tăng cường công tác thanh kiểm tra, xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm.

           Hiện nay, Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã và đang phối hợp cùng với các quận/ huyện, phường/ xã thông qua các tổ chức đoàn hội hướng dẫn người kinh doanh thức ăn đường phố thực hiện đúng 10 tiêu chí trong kinh doanh thức ăn đường phố; Tiếp tục nâng cao ý thức của người kinh doanh và người tiêu dùng; Kêu gọi, khuyến khích Ủy ban nhân dân quận/huyện tổ chức xây dựng các tuyến đường thức ăn đường phố điểm; Thực hiện các chương trình trang bị dụng cụ hỗ trợ cho người kinh doanh như tạp dề, găng tay, khẩu trang,… Bà Phạm Khánh Phong Lan cũng đề ra phương châm đối với người kinh doanh thức ăn đường phố “Hãy làm thức ăn cho người khách giống như làm thức ăn cho gia đình” để đảm bảo an toàn thực phẩm.

Bà Đỗ Thị Trúc Mai phát biểu chỉ đạo và cam kết của Lãnh đạo Quận 4 về xây dựng mô hình điểm về an toàn thực phẩm thức ăn đường phố

           Cũng trong Lễ phát động, bà Phạm Khánh Phong Lan - Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã trao tặng những trang thiết bị, dụng cụ cho đại diện phường (bộ test nhanh, pa nô tuyên truyền an toàn thực phẩm thức ăn đường phố), đơn vị dịch vụ công ích (thùng rác lớn), và người kinh doanh thức ăn đường phố (tạp dề, khẩu trang, bao tay).

Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm trao tặng các trang thiết bị dụng cụ

           Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Các đại biểu tham dự Lễ phát động

Đại diện hộ kinh doanh thức ăn đường phố cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm

Tham quan một số hộ kinh doanh trên Phố ẩm thực Vĩnh Khánh

Tham quan một số hộ kinh doanh trên Phố ẩm thực Vĩnh Khánh

Thưởng thức thức ăn đường phố tại Phố ẩm thực Vĩnh Khánh

Vũ Đế Anh - Phòng TT,GD,TT

Đội quản lý ATTP liên quận huyện