VIDEOS

Videos khác

Hình ảnh hoạt động


Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
7338495
Trong tháng
124067
Hôm nay
3345
Đang Online
5774

Thông báo cung cấp báo giá thực hiện thiết kế, in ấn và treo băng rôn tuyên truyền về đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019

Ngày đăng: 10/01/2019 - Lượt xem: 428

Căn cứ Kế hoạch số 2133/KH-BQLATTP ngày 13 tháng 12 năm 2019 của Ban Quản lý An toàn thực phẩm về việc triển khai công tác truyền thông bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019;

Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh đề nghị Quý Công ty cung cấp báo giá thực hiện thiết kế, in ấn và treo băng rôn tuyên truyền về đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019 như sau:

  1. Yêu cầu:

Tên dịch vụ: Thiết kế, In ấn và treo băng rôn tuyên truyền về đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019

Stt Nội dung thực hiện Đơn vị tính Số lượng
1 Bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm vừa là trách nhiệm vừa là quyền lợi của doanh nghiệp Cái 15
2 Vì sức khoẻ và phát triển bền vững, hãy sản xuất ra những sản phẩm thực phẩm chất lượng, an toàn Cái 15
3 Để bảo vệ sức khoẻ của bạn Hãy lựa chọn, chế biến và tiêu dùng thực phẩm an toàn Cái 15
4 Lãnh đạo chính quyền các cấp, người đứng đầu các tổ chức, cơ quan hãy nêu cao vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm Cái 15
5 Không sử dụng phẩm màu độc hại, các chất phụ gia, hóa chất ngoài danh mục cho phép để sản xuất, chế biến thực phẩm Cái 10
6 Mỗi người tiêu dùng hãy là một giám sát viên, đấu tranh với các hành vi vi phạm chất lượng, an toàn thực phẩm Cái 15
7 Bảo đảm an toàn thực phẩm mùa lễ hội là trách nhiệm của chính quyền các cấp Cái 10
8 Hiểu và thực hiện đúng Luật An toàn thực phẩm là trách nhiệm và lợi ích của doanh nghiệp và cộng đồng Cái 15
9 Không lạm dụng rượu, bia để Tết Kỷ Hợi trọn niềm vui Cái 15
10 Không uống rượu khi không biết đó là rượu gì, không uống rượu không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, rượu không công bố sản phẩm Cái 15
11 Tuyệt đối không được ăn nấm lạ, nấm hoang dại, nấm non chưa xòe mũ và nấm đã bị dập nát, ôi thiu Cái 10

(Giá trên đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng, và các chi phí khác)

  1. Thờihạn hiệu lực của báo giá: 60 ngày
  1.   Địa điểm và thời điểm tiếp nhận báo giá:

a) Địa điểm gửi báo giá:

Văn phòng - Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh

+Địa chỉ: Số 57 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 028.39009323

+ Email: bqlattp@tphcm.gov.vn

b) Thời điểm nộp báo giá: Trước 11 giờ 30 phút ngày 14 /01/2019 (trong giờ hành chính)./.

Chi tiết xem file đính kèm.

Đội quản lý ATTP liên quận huyện