TRÂN TRỌNG NHỮNG ĐÓNG GÓP CỦA DOANH NGHIỆP TRONG CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM THỨC ĂN ĐƯỜNG PHỐ

Ngày đăng: 14/01/2019 - Lượt xem: 512

Trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm thức ăn đường phố trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố phối hợp với Ủy ban nhân dân các quận - huyện thực hiện Chương trình cải thiện điều kiện an toàn thực phẩm cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố với chủ đề “Chung tay đảm bảo an toàn thực phẩm thức ăn đường phố”.

Trong quá trình thực hiện, Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã nhận được sự hỗ trợ từ Liên hiệp Hợp Tác Xã Thương Mại Saigon.Coop;  Công ty Cổ phần Lương thực thực phẩm Colusa-Miliket; Công ty TNHH Nhựa Tân Lập Thành; Công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam trong việc trang bị các dụng cụ, vật dụng cho cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố.

Với những đóng góp vô cùng quý giá đó, quý Công ty đã góp phần quan trọng cùng Ban Quản lý An toàn thực phẩm trong công tác cải thiện các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố, trước mắt là tại các mô hình điểm về an toàn thực phẩm thức ăn đường phố.

Ban Quản lý An toàn thực phẩm xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Công ty và rất mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, góp sức từ quý Công ty trong thời gian tới để công tác đảm bảo an toàn thực phẩm đối với kinh doanh thức ăn đường phố ngày càng được cải thiện./.

Hình 1: Trao tặng các dụng cụ, thiết bị cho người dân tại mô hình điểm về ATTP thức ăn đường phố tại Khu Ẩm thực Chợ Phạm Văn Hai - Quận Tân Bình

Hình 2: Trao tặng các dụng cụ, thiết bị cho người dân tại mô hình điểm về ATTP thức ăn đường phố tại Khu Ẩm thực Vĩnh Khánh - Quận 4

Phòng Quản lý ngộ độc thực phẩm