Ban quản lý an toàn thực phẩm thành phố hồ chí minh tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ Sở Y tế tỉnh Kon Tum

Ngày đăng: 07/03/2019 - Lượt xem: 1002

Sáng ngày 07/3/2019 Đoàn cán bộ Sở Y tế tỉnh Kon Tum do Ông Đào Duy Khánh – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Kon Tum làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh (Ban ATTP). Tiếp đoàn có Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Ban ATTP và các Trưởng, phó phòng chuyên môn.

Đoàn cán bộ Sở Y tế tỉnh Kon Tum làm việc với Ban Quản lý ATTP TP.HCM

Với mục tiêu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, Đoàn cán bộ Sở Y tế tỉnh Kon Tum đã có dịp nghe và hiểu rõ về mô hình thí điểm Ban Quản lý An toàn thực phẩm. Hai bên đã cùng nhau chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, từ đó đưa ra những giải pháp thích hợp, có tính ứng dụng trong quản lý như: mô hình chợ thí điểm thực phẩm an toàn, công tác quản lý thức ăn đường phố...

Đoàn cán bộ Sở Y tế tỉnh Kon Tum trao tặng quà lưu niệm

cho Ban ATTP TP.HCM

Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Đoàn cán bộ Sở Y tế tỉnh Kon Tum, Ông Đào Duy Khánh – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Kon Tum đã chân thành cám ơn sự đón tiếp nồng nhiệt và những chia sẻ  kinh nghiệm nhiệt tình của Ban Quản lý trong thời gian đoàn làm việc tại TPHCM./.

Thanh Trú Phòng TT.GD.TT