VIDEOS

Videos khác

Hình ảnh hoạt động


Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
7341327
Trong tháng
126899
Hôm nay
6177
Đang Online
729

Tập huấn kiến thức attp cho người kinh doanh sản phẩm động vật (thịt heo)

Ngày đăng: 08/04/2019 - Lượt xem: 1016

Trước tình hình dịch tả heo Châu Phi diễn biến rất phức tạp ở các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung, số lượng thịt heo mảnh nhập chợ trước đây khoảng 5.300 con/đêm, hiện nay chỉ còn khoảng 4.000 con/đêm, giảm gần 1.300 con/đêm. Ảnh hưởng đến việc chăn nuôi của bà con nông dân và các tiểu thương kinh doanh thịt heo tại chợ, do người sử dụng (ăn) thịt heo giảm vì lo ngại dịch tả heo Châu Phi.

Ngày 28 và 29 tháng 3 năm 2019. Đội Quản lý an toàn thực phẩm chợ đầu mối nông sản thực phẩm Hóc Môn. Tổ chức tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm trong kinh doanh sản phẩm động vật tại Hội trường công ty chợ đầu mối Hóc Môn.

          Nhằm đảm bảo ATTP cho người dân cũng như việc tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm tra và kiểm soát nguồn thực phẩm thịt heo cung cấp tại thành phố. Đội Quản lý An toàn thực phẩm chợ đầu mối nông sản thực phẩm Hóc Môn đã phối hợp với Công ty TNHH Quản lý và kinh doanh chợ đầu mối Nông sản thực phẩm Hóc Môn tổ chức 02 buổi tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho 80 người tham dự, với các nội dung tập huấn như: hướng dẫn về việc đảm bảo ATTP cũng như phổ biến các quy định của pháp luật trong việc thực hiện đảm bảo ATTP trong kinh doanh, việc truy xuất nguồn gốc thực phẩm và các quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thú y; lĩnh vực an toàn thực phẩm theo Nghị định số 115/2018/NĐ-CP ngày 04 tháng 9 năm 2018 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm và Nghị định số 90/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thú y.

Đội QLATTP chợ đầu mối nông sản thực phẩm Hóc Môn (Đội 9)

Đội quản lý ATTP liên quận huyện