Ngày 28 và 29 tháng 3 năm 2019. Đội Quản lý an toàn thực phẩm chợ đầu mối nông sản thực phẩm Hóc Môn. Tổ chức tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm trong kinh doanh sản phẩm động vật tại Hội trường công ty chợ đầu mối Hóc Môn.
Nhằm đảm bảo ATTP cho người dân cũng như việc tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm tra và kiểm soát nguồn thực phẩm thịt heo cung cấp tại thành phố. Đội Quản lý An toàn thực phẩm chợ đầu mối nông sản thực phẩm Hóc Môn đã phối hợp với Công ty TNHH Quản lý và kinh doanh chợ đầu mối Nông sản thực phẩm Hóc Môn tổ chức 02 buổi tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho 80 người tham dự, với các nội dung tập huấn như: hướng dẫn về việc đảm bảo ATTP cũng như phổ biến các quy định của pháp luật trong việc thực hiện đảm bảo ATTP trong kinh doanh, việc truy xuất nguồn gốc thực phẩm và các quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thú y; lĩnh vực an toàn thực phẩm theo Nghị định số 115/2018/NĐ-CP ngày 04 tháng 9 năm 2018 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm và Nghị định số 90/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thú y.
Đội QLATTP chợ đầu mối nông sản thực phẩm Hóc Môn (Đội 9)