Nhằm triển khai công tác giám sát mối nguy ô nhiễm thực phẩm đối với các sản phẩm thủy hải sản chế biến và các sản phẩm giò/chả thịt lợn hoặc bò.
Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh đề nghị đơn vị kiểm nghiệm báo giá chi phí kiểm nghiệm các chỉ tiêu như sau:
1. Yêu cầu: Báo giá theo đơn giá phân tích trên từng chỉ tiêu hoặc nhóm chỉ tiêu cụ thể theo mẫu thực phẩm (đính kèm phụ lục).
2. Thời hạn hiệu lực của báo giá: 60 ngày.
3. Địa điểm và thời điểm tiếp nhận báo giá
a. Địa điểm nhận báo giá:
Tại: Văn phòng Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 57 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028.36009323
Hình thức gửi: Gửi qua đường bưu điện hoặc qua địa chỉ Email: vp.bqlattp@tphcm.gov.vn
b. Thời điểm nộp báo giá: trước 16 giờ 00 phút ngày 24 tháng 4 năm 2019 (trong giờ hành chính)./.
P.QLNĐ Ban QLATTP