1.CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM - CHI NHÁNH 3 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: SƯỜN MIẾNG HEO KUROBUTA VỊ TEXAS (TEXAS KUROBUTA PORK STEAK)

2.CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM - CHI NHÁNH 3 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: SƯỜN MIẾNG HEO KUROBUTA VỊ TIÊU ĐEN (BLACK PEPPER KUROBUTA PORK STEAK)

3.CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM - CHI NHÁNH 3 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: SƯỜN CÂY HEO KUROBUTA VỊ BBQ MẬT ONG (HONEY BBQ KUROBUTA RIBS)

4.CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM - CHI NHÁNH 3 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: SƯỜN CÂY HEO KUROBUTA VỊ BBQ HÀN QUỐC (KOREAN BBQ KUROBUTA RIBS)

5.CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM - CHI NHÁNH 3 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: HỖN HỢP THỊT DÀNH CHO HỦ TIẾU LÒNG

6.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ HÀNG HÓA NGUYÊN LONG
SẢN PHẨM: KẸO GUMMY UNICORN 4D - 4D GUMMY UNICORN

7.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ HÀNG HÓA NGUYÊN LONG
SẢN PHẨM: KẸO GUMMY EYEBALLS 4D - 4D GUMMY EYEBALLS

8.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ HÀNG HÓA NGUYÊN LONG
SẢN PHẨM: NƯỚC UỐNG HIIVE VỊ QUẢ CALAMANSI VÀ MẬN CHUA - HIIVE CALAMANSI & SOUR PLUM FRUIT JUICE

9.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ HÀNG HÓA NGUYÊN LONG
SẢN PHẨM: NƯỚC UỐNG HIIVE VỊ QUẢ MẬN CHUA - HIIVE SOUR PLUM FRUIT JUICE

10.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ HÀNG HÓA NGUYÊN LONG
SẢN PHẨM: NƯỚC UỐNG HIIVE VỊ QUẢ ỔI HỒNG - HIIVE PINK GUAVA FRUIT JUICE

31953

Tiếp tục Xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH CTR BIO

Ngày đăng: 26/04/2019 - Lượt xem: 656

Ngày 27/3/2019 Đội Quản lý An toàn thực phẩm liên quận/huyện Quận 7 - huyện Nhà Bè - huyện Cần Giờ (Đội Quản lý An toàn thực phẩm số 7) thuộc Phòng Thanh tra của Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành kiểm tra Công ty TNHH CTR BIO tại địa chỉ: Số 53 Đường D1, Khu đô thị mới Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, đã phát hiện và lập biên bản xử lý vi phạm hành chính và Trưởng ban đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 361/QĐ-XPVPHC ngày 12 tháng 4 năm 2019 đối với Công ty TNHH CTR BIO với tổng số tiền là 90.000.000 đồng (Chín mươi triệu đồng). Cụ thể các hành vi vi phạm như sau:

Trên website: http://bothankankanhatban.com Công ty TNHH CTR BIO đã thực hiện quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe KANKA KATSURYOKUJIN thuộc các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định và Quảng cáo thực phẩm có nội dung đăng tải, dẫn, trích dẫn hoặc nêu ý kiến người bệnh mô tả thực phẩm có tác dụng điều trị bệnh, gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh. Cùng với xử phạt bằng hình thức phạt tiền, Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã buộc cơ sở tháo gỡ nội dung quảng cáo vi phạm, cải chính thông tin theo quy định.

Tiếp tục tăng cường thực hiện Chỉ thị số 17/CT-TTg ngày 19.6.2018 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất - kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng thuộc nhóm hàng dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu và vị thuốc y học cổ truyền, tăng cường công tác kiểm tra giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng... Ban Quản lý An toàn thực phẩm sẽ tăng cường các biện pháp xử lý sai phạm của các doanh nghiệp trong việc kinh doanh, sản xuất thực phẩm chức năng.