HỘI THI KARAOKE KỶ NIỆM 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 – 19/5/2019)

Ngày đăng: 21/05/2019 - Lượt xem: 789

Chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), sáng ngày 17/5/2019 Công Đoàn Ban quản lý an toàn thực phẩm tổ chức Hội thi hát karaoke dành cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức Ban quản lý ATTP TPHCM.

Tham dự Hội thi có Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Ban quản lý ATTP, Ông Lê Minh Hải - Phó trưởng ban Ban quản lý ATTP, Bà Huỳnh Thị Kim Cúc – Phó trưởng ban Ban quản lý ATTP, đại diện Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Ban quản lý ATTP.

Ban giám khảo hội thi hát karaoke

Hội thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình cho 15 tiết mục dự thi đơn ca, song ca, tam ca về các ca khúc Cách mạng và bài hát về Bác. Trong thời gian tới, Công đoàn Ban Quản lý An toàn thực phẩm sẽ tiếp tục tổ chức những hoạt động mới nhằm tăng cường sự đoàn kết và tạo tinh thần hứng khởi cho các cán bộ từ đó nâng cao hiệu quả trong công việc.

Một số hình ảnh của hội thi:

Tiết mục dự thi bài hát “Hồn quê” của Văn phòng Ban QLATTP xuất sắc đoạt giải nhất.

Phần dự thi đơn ca của Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm.

Hội thi nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình của toàn thể

cán bộ công chức, viên chức Ban QLATTP.

Lãnh đạo Ban trao giải đồng hạng ba cho các tiết mục của tập thể Phòng Thông tin, Giáo dục, Truyền thông; Phòng Quản lý chất lượng thực phẩm; Phòng Quản lý ngộ độc

thực phẩm; Phòng Thanh tra trung tâm và Đội quản lý ATTP liên quận huyện

Quận 2, 9, Thủ Đức.

Lãnh đạo Ban trao giải đồng hạng ba cho các tiết mục của tập thể Phòng Quản lý

chất lượng thực phẩm; Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm và Đội quản lý ATTP liên quận huyện Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân.

Bà Phạm Khánh Phong Lan - Trưởng ban Ban quản lý ATTP

trao giải nhất cho tiết mục “Hồn quê” của Văn phòng Ban QLATTP, giải nhì cho tiết mục “Dòng sông quê em” của Đội quản lý ATTP liên quận huyện Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp và tiết mục “Chúng con canh giấc ngủ bên Người”của Đội quản lý ATTP Chợ đầu mối Hóc Môn .

Châu Dung - Phòng TT-GD-TT