Kết quả kiểm tra: tại thời điểm kiểm tra, khu vực nhà lồng kinh doanh thịt heo sỉ, tại sạp Tiến - T13, Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Hóc Môn do bà Phạm Thị Vân làm chủ hàng. Qua kiểm tra, phát hiện 07 (bảy) mảnh thịt heo (khối lượng 126 kg) có biểu hiện: da xuất huyết điểm, hạch bạch huyết xung huyết, xuất huyết nặng, cơ của thịt không còn độ đàn hồi, quày thịt nhạt màu, có mùi hôi, biến đổi màu sắc, mùi vị không bảo đảm an toàn thực phẩm trong kinh doanh sản phẩm động vật tươi sống sử dụng làm thực phẩm, Đoàn kiểm tra đã lập biên bản vi phạm hành vi kinh doanh thực phẩm tươi sống có nguồn gốc động vật trên cạn bị ôi thiu, biến đổi màu sắc, mùi vị và xử lý tiêu hủy tang vật vi phạm theo quy định.
Đội Quản lý An toàn thực phẩm số 9