1.CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP HUỲNH GIA

1.CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN ÚC VIỆT
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DINH DƯỠNG Y HỌC ARTI CARE

2.CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN ÚC VIỆT
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC GOLD PRO COLOSTRUM TODDLER DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 - 10 TUỔI

3.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI TRANSFARM PLATINUM PEDIA

4.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 6 ĐẾN 36 THÁNG TUỔI TRANSFARM PLATINUM GOAT'S KIDS

5.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 12 THÁNG TUỔI TRANSFARM PLATINUM BABY GOLD

6.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI TRANSFARM PLATINUM GOAT'S PEDIA

7.CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN ÚC VIỆT
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC GOLD PRO DÀNH CHO TRẺ TỪ 1-10 TUỔI

8.CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN ÚC VIỆT
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC GOLD PRO COLOSTRUM INFANT FORMULA DÀNH CHO TRẺ TỪ 0 - 1 TUỔI

9.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 6 ĐẾN 36 THÁNG TUỔI TRANSFARM PLATINUM KIDS GOLD

10.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 15 TUỔI TRANSFARM PLATINUM GROW

Phát hiện xử lý cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe không có chứng nhận GMP

Ngày đăng: 30/08/2019 - Lượt xem: 1620

Trước tình hình cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe không phép ngày càng nhiều và phức tạp khó phát hiện. Qua rà soát nắm tình hình, Đội Quản lý An toàn thực phẩm liên quận/huyện Quận 7-huyện Nhà Bè-huyện Cần Giờ (Đội Quản lý An toàn thực phẩm số 7) –Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh phát hiện Công ty TNHH Toàn Cầu D2 Việt Nam, tại địa chỉ: Dragon Parc 2, 17 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Cốm trái nhàu).

Ngày 21 tháng 8 năm 2019. Đội Quản lý An toàn thực phẩm số 7 đã tiến hành kiểm tra  Công ty TNHH Toàn Cầu D2 Việt Nam, tại địa chỉ: Dragon Parc 2, 17 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Tại buổi kiểm tra Đoàn ghi nhận nhiều vi phạm:

- Sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe mà không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo lộ trình quy định của pháp luật, tại thời điểm kiểm tra: tại cơ sở có 42 thùng (56 hộp/thùng) trọng lượng 300 gram/hộp; 55 thùng  (32 hộp/thùng) trọng lượng 400 gram/hộp,  137 thùng  (32 hộp/thùng) trọng lượng 400 gram/hộp chưa dán nhãn (sản phẩm chưa hoàn chỉnh).

- Nơi sản xuất, chế biến, kinh doanh, bảo quản không cách biệt với nguồn ô nhiễm bụi, hóa chất độc hại và các yếu tố gây hại khác, tại thời điểm kiểm tra: khu vực sản xuất bám bụi, các tủ sấy bám bụi, không có chế độ vệ sinh, để các thùng giấy và các bình nhựa trong khu vực sản xuất, để đường trực tiếp trên nền sàn.

Tiếp tục tăng cường thực hiện Chỉ thị số 17/CT-TTg ngày 19 tháng 6 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất - kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng thuộc nhóm hàng dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dược liệu và vị thuốc y học cổ truyền, tăng cường công tác kiểm tra giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Ban Quản lý An toàn thực phẩm sẽ tăng cường các biện pháp xử lý sai phạm của các doanh nghiệp trong việc kinh doanh, sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Đội Quản lý ATTP liên  Quận 7, Nhà Bè, Cần Giờ - Ban QLATTP TPHCM