VIDEOS

Videos khác

Tra cứu thông tin

DANH SÁCH CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN

1.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH - DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TIẾN ANH

2.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM HUỲNH HẢI

3.KHO HÀNG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN AN TOÀN

4.CHI NHÁNH 7 - CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TORIDOLL V LOTUS

5.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NHÂN TÂM

6.HỘ KINH DOANH VINH HƯNG

7.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NƯỚC ĐÁ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC THÁI

8.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ISITO - CH NHÁNH TÂN TẠO

9.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH LẠC HỒNG - CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM AN TOÀN NAM ANH

10.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH KD DV VINH HIỂN

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM DOANH NGHIỆP TỰ CÔNG BỐ

1.CÔNG TY TNHH AN GIA THANH
SẢN PHẨM: BAO BÌ CHỨA ĐỰNG THỰC PHẨM - GIẤY KRAFT

2.CÔNG TY TNHH AN GIA THANH
SẢN PHẨM: BAO BÌ CHỨA ĐỰNG THỰC PHẨM - GIẤY IVORY

3.CÔNG TY TNHH THE PRODUCT MAKERS (VIỆT NAM)
SẢN PHẨM: PHỤ GIA THỰC PHẨM: HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM - ROSE FLAVOUR RODS 002036

4.CÔNG TY TNHH THE PRODUCT MAKERS (VIỆT NAM)
SẢN PHẨM: PHỤ GIA THỰC PHẨM: HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM - PASSIONFRUIT FLAVOUR 002039

5.CÔNG TY TNHH NHỰA VĨ HƯNG
SẢN PHẨM: HỦ NHỰA PS HIỆU VĨ HƯNG

6.CÔNG TY TNHH NHỰA VĨ HƯNG
SẢN PHẨM: TÔ NHỰA PP HIỆU VĨ HƯNG

7.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH THƯƠNG MẠI HOÀNG KIM
SẢN PHẨM: HƯƠNG CÀ PHÊ - 1211302170 SILAROM COFFEE FLAVOURING (DÙNG TRONG THỰC PHẨM)

8.CÔNG TY TNHH NHỰA VĨ HƯNG
SẢN PHẨM: BÌNH NƯỚC NHỰA PET HIỆU VĨ HƯNG

9.CÔNG TY TNHH NHỰA VĨ HƯNG
SẢN PHẨM: BỘ CA NHỰA HIỆU VĨ HƯNG

10.CÔNG TY TNHH NHỰA VĨ HƯNG
SẢN PHẨM: CA/BÌNH GIỮ NHIỆT (NHỰA PP)

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC CẤP GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM

1.CÔNG TY TNHH DƯỢC DR.NANE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC DR.NANE OPTI-GOLD GAIN+

2.CÔNG TY TNHH DƯỢC DR.NANE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC DR.NANE COLOSTRUM 1+

3.CÔNG TY CỔ PHẦN WINCOFOOD
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC GOLDCARE COLOSTRUM 0+

4.CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM GABA MILK
SẢN PHẨM: BỘT ĂN DẶM GABA GÀ - RAU - CỦ

5.CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM GABA MILK
SẢN PHẨM: BỘT ĂN DẶM GABA GẠO - SỮA

6.CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM GABA MILK
SẢN PHẨM: BỘT ĂN DẶM GABA HEO - CẢI BÓ XÔI

7.CÔNG TY TNHH DƯỢC DR.NANE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC DR.NANE OPTI-GOLD GROW GOLD

8.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI HƯƠNG KHÁNH
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC CHO TRẺ TỪ 6 - 36 THÁNG TUỔI ASUEN BABY GOLD

9.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MI NA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 2 TUỔI FAMILAC

10.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DAISY
SẢN PHẨM: MÌ SOMEN BÍ NGÔ KHÔNG MUỐI - SALT ZERO PUMPKIN SOMEN NOODLE

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM QUẢNG CÁO ĐƯỢC CẤP PHÉP

1.CÔNG TY TNHH HUMANA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: BỘT DINH DƯỠNG ĂN DẶM CÓ SỮA 5 LOẠI NGŨ CỐC-BÁNH BÍT QUY HUMANA - HUMANA MILCHBREI 5-KORN MIT KEKS

2.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN WAKAMONO
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT NANO OPTREN DIABETES

3.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN WAKAMONO
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT NANO OPTREN KANCER

4.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN WAKAMONO
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT NANO OPTREN HEART

5.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG NHÃN HIỆU OPTIMUM GOLD 4

6.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SỮA UỐNG DINH DƯỠNG OPTIMUM GOLD

7.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG - DIELAC GROW PLUS 2+

8.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG – DIELAC GROW PLUS

Liên kết website

Hình ảnh hoạt động


Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
1621672
Trong tháng
42803
Hôm nay
1397
Đang Online
1173

Tập huấn bồi dưỡng kiến thức về an toàn thực phẩm cho cán bộ Đoàn và Đoàn viên Thanh niên năm 2019

Ngày đăng: 06/09/2019 - Lượt xem: 652

Nhằm triển khai Kế hoạch liên tịch số 1864/KHLT-BQLATTP-TĐTN ngày 09/7/2019 của Ban Quản lý An toàn thực phẩm và Thành Đoàn thành phố phối hợp tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về an toàn thực phẩm cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên Thanh niên năm 2019, sáng ngày 28/8/2019 tại Hội trường Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố đã diễn ra buổi tập huấn bồi dưỡng kiến thức về an toàn thực phẩm cho cán bộ Đoàn và Đoàn viên Thanh niên trên địa bàn thành phố.

Tham dự buổi tập huấn có Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm, Bà Phan Thị Hoài Trân – Trưởng phòng Thông tin, Giáo dục, Truyền thông – Ban Quản lý An toàn thực phẩm, Bà Mai Xuân Thanh - Ủy viên Ban chấp hành, Phó Ban công nhân lao động Thành Đoàn.

Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố cho biết: Mục tiêu của Ban Quản lý An toàn thực phẩm là làm sao để người dân thành phố được tiêu thụ thực phẩm an toàn và an tâm trong việc lựa chọn thực phẩm an toàn. Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã xây dựng kế hoạch hành động gồm 2 mục tiêu chính là:

- Chống thực phẩm bẩn bằng các biện pháp thanh tra, kiểm tra cũng như hết sức tập trung chú ý đến những nơi cung cấp thực phẩm cho nhiều người bằng các chương trình ký kết và cùng hoạt động với khu chế xuất – khu công nghiệp nhằm tăng cường an toàn thực phẩm trong các bếp ăn tập thể cho công nhân, cho công ty, xí nghiệp. Đối với hệ thống trường học, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và các trường trên địa bàn thành phố để tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trong căn tin trường học cũng như trong các suất ăn cung cấp cho trường học. Ngoài ra, Ban Quản lý An toàn thực phẩm cũng đặc biệt lưu ý đến các nhà hàng phục vụ du lịch, nhà hàng bình dân, thức ăn đường phố;

- Tăng cường xây dựng thực phẩm sạch, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đang nỗ lực xây dựng đồng thời có sự phối hợp, vào cuộc của cơ quan quản lý nhà nước nhằm tạo môi trường cho thực phẩm sạch phát triển, được thể hiện qua việc xây dựng chuỗi thực phẩm an toàn, phối hợp với ngành nông nghiệp để phát triển, tiếp cận từ hệ thống kinh doanh cho đến trồng trọt, chăn nuôi những nông sản, thực phẩm sạch; xây dựng mô hình chợ thí điểm thực phẩm an toàn; tăng cường phát triển kênh phân phối hiện đại đáp ứng điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm tốt hơn, dễ dàng hơn, hợp lý hơn so với kênh phân phối chợ truyền thông nhưng cũng không buông lỏng quản lý tại các chợ truyền thống, chủ yếu tập trung các chợ đầu mối tại thành phố để thực phẩm phải sạch từ nguồn.

Các cán bộ Đoàn và Đoàn viên thanh niên tham dự buổi tập huấn

Nhiệm vụ của Ban Quản lý An toàn thực phẩm là xây thực phẩm sạch – chống thực phẩm bẩn, bên cạnh đó còn nỗ lực thực hiện cải cách hành chính để bớt phiền hà cho người dân trong việc cấp phép. Mặt khác hết sức quan trọng đó là nâng cao nhận thức của cộng đồng thể hiện qua công tác thông tin, giáo dục, truyền thông, chú trọng vào các đối tượng là cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, cán bộ quản lý.

Bà Phạm Khánh Phong Lan chia sẻ, các cán bộ Đoàn và Đoàn viên thanh niên vừa là cộng đồng vừa là cán bộ quản lý đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tự trang bị kiến thức cho bản thân, nâng cao nhận thức, nắm vững các văn bản quy phạm pháp luật cũng như góp phần tuyên truyền các kiến thức để nâng cao trách nhiệm và ý thức trong vấn đề đảm bảo an toàn thực phẩm hiện nay.

Nội dung của buổi tập huấn cho các cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên xoay quanh: Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010; Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy định chi tiết hiện hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm; Nghị định 155/2018/NĐ-CP ngày 12/11/2018 sủa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế; Nghị định số 115/2018/NĐ-CP ngày 04/09/2018 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm; Cách lựa chọn và sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn; Ngộ độc thực phẩm, các biện pháp phòng chống và xử lý khi bị ngộ độc thực phẩm.

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

Đế Anh – Phòng TT,GD,TT

Tin cùng mục

Đội quản lý ATTP liên quận huyện