1.CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ EB

SẢN PHẨM: TRÀ ĐEN – BLACK TEA

10.CÔNG TY TNHH THE KING OF F&B
SẢN PHẨM: SI RÔ VẢI – LYCHEE SYRUP

Kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm tại cơ sở cung cấp suất ăn sẵn và bếp ăn tập thể trên địa bàn thành phố

Ngày đăng: 21/09/2019 - Lượt xem: 307

Sáng ngày 18/9/2019, Bà Phạm Khánh Phong Lan - Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã cùng đoàn công tác của Ban Quản lý An toàn thực phẩm tiến hành kiểm tra đơn vị cung cấp suất ăn sẵn Công ty TNHH TM-DV Khải Thành và bếp ăn tập thể của Công ty TNHH Kyung Rhim Vina hợp đồng với Công ty TNHH Hải Nam tổ chức nấu.

Bà Phạm Khánh Phong Lan - Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực đang tiến hành kiểm tra tại Công ty TNHH TM-DV Khải Thành

Tại cả hai đơn vị trên, đoàn đã tiến hành kiểm tra các điều kiện chung về cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ cũng như vệ sinh nhân viên tại khu vực sơ chế, chế biến thực phẩm, khu vực phân chia suất ăn, kho chứa thực phẩm khô, khu vực lưu mẫu thực phẩm và đặc biệt chú trọng vào nguồn gốc thực phẩm.

Qua kiểm tra, đoàn đánh giá Công ty TNHH TM-DV Khải Thành đã cơ bản chấp hành quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm như: điều kiện vệ sinh môi trường tách biệt với các nguồn ô nhiễm; thiết kế, bố trí quy trình chế biến theo nguyên tắc 1 chiều, các khu vực được bố trí tách biệt từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm cuối cùng; hệ thống nước thải kín vệ sinh sạch; trang thiết bị dụng cụ đầy đủ, có thực hiện khám sức khỏe định kỳ, tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho người quản lý và người trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm; ghi chép sổ lưu mẫu thức ăn, đồng thời thực hiện lưu mẫu thức ăn đảm bảo theo quy định.

Khu vực chế biến tại Công ty TNHH TM-DV Khải Thành

Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm phát biểu tại Công ty TNHH TM DV Khải Thành:

Bà Phạm Khánh Phong Lan phát biểu trao đổi những nội dung liên quan đến công tác đảm bảo ATTP tại các bếp ăn tập thể, suất ăn sẵn

Tại Công ty TNHH Kyung Rhim Vina, đoàn đã tiến hành lấy ngẫu nhiên mẫu chả lụa để test nhanh, kết quả âm tính với hàn the. Qua kiểm tra đánh giá, công ty chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, thực hiện đầy đủ các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong bếp ăn.

Đoàn thực hiện test hàn the mẫu chả lụa

tại Công ty TNHH Kyung Rhim Vina

Kết thúc buổi kiểm tra, bà Phạm Khánh Phong Lan - Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm nhấn mạnh “Ban Quản lý An toàn thực phẩm thực hiện kiểm tra thường xuyên cũng như đột xuất các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp và bếp ăn tập thể trên địa bàn thành phố về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ cũng như điều kiện con người và đặc biệt là nguồn gốc thực phẩm để luôn tạo bữa ăn ngon đảm bảo sức khỏe cho công nhân”.

Bà Phạm Khánh Phong Lan - Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm cùng đoàn công tác kiểm tra tại Công ty TNHH Kyung Rhim Vina

Một số hình ảnh buổi kiểm tra

Tại Công ty TNHH TM-DV Khải Thành

Khu vực sơ chế thực phẩm