1.CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM - CHI NHÁNH 3 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: SƯỜN MIẾNG HEO KUROBUTA VỊ TEXAS (TEXAS KUROBUTA PORK STEAK)

2.CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM - CHI NHÁNH 3 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: SƯỜN MIẾNG HEO KUROBUTA VỊ TIÊU ĐEN (BLACK PEPPER KUROBUTA PORK STEAK)

3.CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM - CHI NHÁNH 3 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: SƯỜN CÂY HEO KUROBUTA VỊ BBQ MẬT ONG (HONEY BBQ KUROBUTA RIBS)

4.CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM - CHI NHÁNH 3 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: SƯỜN CÂY HEO KUROBUTA VỊ BBQ HÀN QUỐC (KOREAN BBQ KUROBUTA RIBS)

5.CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM - CHI NHÁNH 3 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
SẢN PHẨM: HỖN HỢP THỊT DÀNH CHO HỦ TIẾU LÒNG

6.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ HÀNG HÓA NGUYÊN LONG
SẢN PHẨM: KẸO GUMMY UNICORN 4D - 4D GUMMY UNICORN

7.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ HÀNG HÓA NGUYÊN LONG
SẢN PHẨM: KẸO GUMMY EYEBALLS 4D - 4D GUMMY EYEBALLS

8.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ HÀNG HÓA NGUYÊN LONG
SẢN PHẨM: NƯỚC UỐNG HIIVE VỊ QUẢ CALAMANSI VÀ MẬN CHUA - HIIVE CALAMANSI & SOUR PLUM FRUIT JUICE

9.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ HÀNG HÓA NGUYÊN LONG
SẢN PHẨM: NƯỚC UỐNG HIIVE VỊ QUẢ MẬN CHUA - HIIVE SOUR PLUM FRUIT JUICE

10.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ HÀNG HÓA NGUYÊN LONG
SẢN PHẨM: NƯỚC UỐNG HIIVE VỊ QUẢ ỔI HỒNG - HIIVE PINK GUAVA FRUIT JUICE

31929

Kết quả đánh giá, khảo sát sự hài lòng của người dân, tổ chức trong 9 tháng đầu năm 2019 của Ban Quản lý An toàn thực phẩm

Ngày đăng: 03/10/2019 - Lượt xem: 525

Năm 2019 Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã chủ động triển khai đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với dịch vụ hành chính công theo Kế hoạch số 2170/KH-BQLATTP ngày 19/12/2018 nhằm ghi nhận những ý kiến đóng góp của người dân, từ đó khắc phục, sửa chữa, hoàn thiện những điểm không hài lòng.

- Kết quả đánh giá hài lòng của cá nhân, tổ chức từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 20/9/2019 tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả (5.139 lượt đánh giá/ 8.568 hồ sơ), trong đó:

+ Hài lòng: 98.77% (5.076 lượt hài lòng/ 5.139 lượt đánh giá).

+ Không hài lòng: 1.23% (63 lượt không hài lòng/ 5.139 lượt đánh giá).

Các nội dung không hài lòng như: thời gian chờ đợi để đến lượt giải quyết hồ sơ lâu (do nhiều công dân, tổ chức) (40%); niêm yết thủ tục hành chính còn dài dòng, từ ngữ chuyên ngành khó hiểu (30%); các điều kiện để phản ánh, kiến nghị, góp ý (20%); thái độ công chức (10%). Ban Quản lý ghi nhận những ý kiến đóng góp của người dân, tập trung nghiên cứu các giải pháp tháo gỡ từ đó khắc phục, sửa chữa.

Trong Quý 3 năm 2019, Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã khắc phục những ý kiến góp ý của người dân, cụ thể tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả đã bố trí khu vực cung cấp thông tin, thủ tục hành chính; khu vực tiếp nhận và trả kết quả được chia thành từng quầy tương ứng với từng lĩnh vực khác nhau; bố trí đủ ghế ngồi chờ, bàn để viết, máy tính, máy scan có kết nối mạng dành cho tổ chức, cá nhân đến giao dịch, thực hiện dịch vụ công trực tuyến; lắp đặt hệ thống camera giám sát toàn bộ quá trình tiếp nhận và trả kết quả của các cán bộ, công chức làm việc, bảo đảm tính công khai, minh bạch; bố trí khu vực đặt các trang thiết bị: máy lấy số xếp hàng tự động; các màn hình cảm ứng phục vụ tổ chức, cá nhân tra cứu thông tin, thủ tục hành chính, tra cứu kết quả giải quyết thủ tục hành chính, máy tính bảng khảo sát sự hài lòng có kết nối tới Hệ thống đánh giá hài lòng của thành phố tại địa chỉ https://danhgiahailong.hochiminhcity.gov.vn/#/ giúp người dân đánh giá sự phục vụ của cơ quan hành chính công.

Lê Thị Ngọc Hậu – Văn phòng