Đến dự đại hội có đồng chí Phạm Khánh Phong Lan – Bí thư Đảng ủy – Trưởng ban Ban ATTP, đồng chí Lê Minh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Trưởng ban Ban ATTP, đồng chí Huỳnh Thị Kim Cúc – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy - Phó Trưởng ban Ban ATTP, các đảng ủy viên, đại diện cấp ủy các chi, đảng bộ và toàn thể đảng viên thuộc chi bộ Quản lý chất lượng thực phẩm.
Toàn cảnh đại hội
Tại đại hội, Chi bộ Quản lý chất lượng thực phẩm đã báo cáo thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019; báo cáo kiểm điểm vai trò lãnh đạo của Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019. Đồng thời thảo luận phương hướng nhiệm kỳ 2020-2022, góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đảng các cấp và tiến hành bầu bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới.
Phát biểu tại đại hội, đồng chí Phạm Khánh Phong Lan - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm đánh giá cao kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019, đồng chí Bí thư Đảng ủy Ban cũng đề nghị mỗi đảng viên nghiêm túc thực hiện tự phê bình và phê bình, khắc phục nhược điểm của bản thân, tự vận động phấn đấu, không ngừng trau dồi kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn và phải đặt lợi ích tập thể lên trên hết để cùng hoàn thành nhiệm vụ chung là đem lại bữa ăn an toàn cho người dân.
Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm
Phạm Khánh Phong Lanphát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ QLCLTP
Hình ảnh tại đại hội
Đồng chí Huỳnh Thị Kim Cúc đóng góp ý kiến tại đại hội
Các đảng viên thuộc Chi bộ Quản lý chất lượng thực phẩm biểu quyết tại đại hội
Các đảng viên thuộc Chi bộ Quản lý chất lượng thực phẩm bỏ phiếu bầu
Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022
Đồng chí Phạm Khánh Phong Lan – Bí thư Đảng ủy tặng hoa cho đồng chí
Nguyễn Thị Nhã Trúc – Bí thư chi bộ Quản lý chất lượng thực phẩm nhiệm kỳ 2020-2022
Đồng chí Phạm Khánh Phong Lan – Bí thư Đảng ủy và đồng chí Lê Minh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy chúc mừng thành công Chi bộ Quản lý chất lượng thực phẩm
Thanh Trúc-P.TT,GD,TT