1.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NGON CỔ ĐIỂN

1.CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN ÚC VIỆT
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DINH DƯỠNG Y HỌC ARTI CARE

2.CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN ÚC VIỆT
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC GOLD PRO COLOSTRUM TODDLER DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 - 10 TUỔI

3.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI TRANSFARM PLATINUM PEDIA

4.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 6 ĐẾN 36 THÁNG TUỔI TRANSFARM PLATINUM GOAT'S KIDS

5.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 12 THÁNG TUỔI TRANSFARM PLATINUM BABY GOLD

6.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI TRANSFARM PLATINUM GOAT'S PEDIA

7.CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN ÚC VIỆT
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC GOLD PRO DÀNH CHO TRẺ TỪ 1-10 TUỔI

8.CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN ÚC VIỆT
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC GOLD PRO COLOSTRUM INFANT FORMULA DÀNH CHO TRẺ TỪ 0 - 1 TUỔI

9.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 6 ĐẾN 36 THÁNG TUỔI TRANSFARM PLATINUM KIDS GOLD

10.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 15 TUỔI TRANSFARM PLATINUM GROW

Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM dự và chứng kiến Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

Ngày đăng: 02/06/2020 - Lượt xem: 286

Chiều ngày 29/05/2020, Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM đã đến dự và chứng kiến Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn.

Ông Bruno Jousselin – Tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam và Ông Phạm Sơn Vương – Chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn đã ký kết thỏa thuận hợp tác này.

Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM tham dự Lễ ký kết

Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn đã có dịp hợp tác với nhau thông qua các chương trình Cuộc thi ẩm thực Culinaire 2019 tại Malaysia và được Hiệp hội tin tưởng là doanh nghiệp cung ứng thực phẩm tốt, chất lượng cao, đa dạng các nguyên vật liệu dành cho đầu bếp và các thành viên.

Với sự hợp tác này, MM luôn mong muốn sẽ tiếp tục được biết đến và là đơn vị cung ứng thực phẩm chất lượng cao cũng như là điểm mua sắm an toàn cho khách hàng, đây cũng là một trong những hoạt động quảng bá về An toàn thực phẩm đến từng khách hàng đáp ứng xu hướng phát triển tất yếu của xã hội cũng như yêu cầu của các cơ quan chức năng.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên báo đài, Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM cho biết những hoạt động này hết sức ý nghĩa và cũng phù hợp với mục tiêu mà Ban Quản lý An toàn thực phẩm cũng như các cơ quan chức năng đang hướng tới đó là phải an toàn từ trang trại đến bàn ăn. Bên cạnh đó, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn là tập hợp đa số các đầu bếp am hiểu về ẩm thực thì rất cần những doanh nghiệp cung ứng thực phẩm an toàn để bữa ăn trở nên hoàn thiện hơn. Ngoài ra, Bà Phạm Khánh Phong Lan cũng hoan nghênh sự chủ động hợp tác giữa nhà cung cấp thực phẩm và đơn vị sử dụng để đưa đến cho người tiêu dùng bữa an toàn.

Một số hình ảnh:

Ông Bruno Jousselin – Tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam phát biểu

Ông Phạm Sơn Vương – Chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn phát biểu

Ông Bruno Jousselin – Tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam tặng hoa Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM.

Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM khảo sát thực tế tại siêu thị MM Mega Market Quận 2

Thanh Trúc – P.TT,GD,TT