Ông Lê Minh Hải, Phó trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh phát biểu chào mừng và báo cáo tóm tắt một số biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể trên địa bàn thành phố. Cũng tại Hội thảo các đại biểu đã nghe báo cáo tham luận và thảo luận về công tác phòng chống ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể trong các trường học, khu công nghiệp và ngộ độc thực phẩm do sử dụng nhộng, ve sầu,…. Bên cạnh đó các đại biểu tham dự được tập huấn cập nhật báo cáo số liệu an toàn thực phẩm trên hệ thống phần mềm điện tử../.
PGS-TS Ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm phát biểu khai mạc Hội thảo
Ông Lê Minh Hải, Phó trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm phát biểu chào mừng Hội thảo
Ông Nguyễn Đại Ngọc, Phó trưởng phòng Thông tin, Giáo dục, Truyền Thông, đại diện Ban Quản lý An toàn thực phẩm báo cáo tham luận tại Hội thảo
Phòng Quản lý ngộ độc thực phẩm