VIDEOS

Videos khác

Hình ảnh hoạt động


Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
7299286
Trong tháng
84858
Hôm nay
1011
Đang Online
4426

Hội thảo phòng chống ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể, ngộ độc do độc tố tự nhiên và cập nhật báo cáo số liệu an toàn thực phẩm trên hệ thống điện tử khu vực phía Nam

Ngày đăng: 18/06/2020 - Lượt xem: 1246

Ngày 11 tháng 6 năm 2020, Cục An toàn thực phẩm đã tổ chức Hội thảo phòng chống ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể, ngộ độc do độc tố tự nhiên và cập nhật báo cáo số liệu an toàn thực phẩm trên hệ thống điện tử khu vực phía Nam tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của đại diện Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và 31 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm các tỉnh thành phía Nam, tại Hội thảo Ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đã đề nghị các tỉnh, thành có các giải pháp tăng cường phòng chống ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể, ngộ độc do độc tố tự nhiên.

Ông Lê Minh Hải, Phó trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh phát biểu chào mừng và báo cáo tóm tắt một số biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể trên địa bàn thành phố. Cũng tại Hội thảo các đại biểu đã nghe báo cáo tham luận và thảo luận về công tác phòng chống ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể trong các trường học, khu công nghiệp và ngộ độc thực phẩm do sử dụng nhộng, ve sầu,…. Bên cạnh đó các đại biểu tham dự được tập huấn cập nhật báo cáo số liệu an toàn thực phẩm trên hệ thống phần mềm điện tử../.

PGS-TS Ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm phát biểu khai mạc Hội thảo

Ông Lê Minh Hải, Phó trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm phát biểu chào mừng Hội thảo

Ông Nguyễn Đại Ngọc, Phó trưởng phòng Thông tin, Giáo dục, Truyền Thông, đại diện Ban Quản lý An toàn thực phẩm báo cáo tham luận tại Hội thảo

Phòng Quản lý ngộ độc thực phẩm

Tin cùng mục

Đội quản lý ATTP liên quận huyện