VIDEOS

Videos khác

Hình ảnh hoạt động


Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
7309716
Trong tháng
95288
Hôm nay
1795
Đang Online
3858

Hội nghị sơ kết, đánh giá tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác của Đảng ủy Ban Quản lý An toàn thực phẩm 6 tháng cuối năm 2020; Thông tin tình hình thời sự Quý II/2020

Ngày đăng: 17/07/2020 - Lượt xem: 2110

Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/ĐU ngày 07/7/2020 của Đảng ủy Ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm về tổ chức Hội nghị sơ kết, đánh giá tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác của Đảng ủy Ban Quản lý An toàn thực phẩm 6 tháng cuối năm 2020; Thông tin tình hình thời sự Quý II/2020, ngày 15/07/2020 Đảng ủy Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức “Hội nghị sơ kết, đánh giá tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác của Đảng ủy Ban Quản lý An toàn thực phẩm 6 tháng cuối năm 2020; Thông tin tình hình thời sự Quý II/2020”

Tham dự hội nghị có đ/c Trần Thanh Hải – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng thành phố; Đ/c Thạc sĩ Lâm Hữu Đức – Trưởng phòng Văn hóa Văn nghệ, Ban Tuyên giáo Thành ủy; Về phía Đảng ủy ban, có đ/c Phạm Khánh Phong Lan – Bí thư Đảng ủy/ Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm, đ/c Lê Minh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy/ Phó Trưởng Ban cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Cấp ủy các chi bộ, Đảng bộ bộ phận trực thuộc Đảng bộ Ban Quản lý An toàn thực phẩm; Cán bộ chủ chốt các đơn vị chưa là đảng viên; Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và hơn 100 đảng viên thuộc Đảng bộ Ban Quản lý An toàn thực phẩm.

Tại hội nghị, Thạc sĩ Lâm Hữu Đức – Trưởng phòng Văn hóa Văn nghệ, Ban Tuyên giáo Thành ủy đã thông tin tình hình thời sự Quý II/2020 gồm một số nội dung như: các vấn đề thời sự nổi bật trong nước và thế giới; Một số nội dung quan trọng trong Hội nghị Trung ương lần thứ 12 Khóa XII của Bộ Chính trị; Diễn biến, kết quả và cách xử lý dịch bệnh Covid-19 của nước ta trong thời gian qua,…

 

Thạc sĩ Lâm Hữu Đức - Trưởng phòng Văn hóa Văn nghệ, Ban Tuyên giáo Thành ủy
thông tin thời sự Quý II/2020

Về sơ kết, đánh giá tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác của Đảng ủy Ban Quản lý An toàn thực phẩm 6 tháng cuối năm 2020, đ/c Lê Minh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy/ Phó Trưởng ban đã thông qua báo cáo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm trong các hoạt động: Công tác cải thiện hệ thống sản xuất và phân phối thực phẩm an toàn; Công tác giám sát chất lượng và phòng chống ngộ độc thực phẩm; Công tác thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm; Công tác cải cách thủ tục hành chính; Công tác cấp phép; Công tác thông tin, giáo dục, truyền thông; Công tác xây dựng Đảng … và phương hướng 6 tháng cuối năm 2020 của của Đảng ủy Ban Quản lý An toàn thực phẩm.

Đ/c Lê Minh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban, Ban Quản lý An toàn thực phẩm thông qua báo cáo tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2020 

Hội nghị cũng nhận được các ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên vào báo cáo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2020 của Đảng ủy Ban Quản lý An toàn thực phẩm.

Đ/c Phạm Khánh Phong Lan – Bí thư Đảng ủy/ Trưởng ban Ban Quản lý An toàn  thực phẩm điều hành phần thảo luận góp ý

 

Một số ý kiến đóng góp tại hội nghị

Đ/c Trần Thanh Hải - Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng
phát biểu tại hội nghị

Có thể thấy, 6 tháng đầu năm 2020 mặc dù cả nước gặp nhiều khó khăn trong hoạt động do tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài nhưng với sự lãnh đạo của Đảng ủy Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đã đề ra, xây dựng được các chương trình làm việc phù hợp với tình hình xã hội, huy động được nguồn lực tập thể cán bộ, đảng viên, người lao động khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ Ban quản lý An toàn thực phẩm cũng đã chỉ đạo, triển khai và thực hiện thành công việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc, Đại hội Đảng bộ bộ phận Thanh tra và đặc biệt là Đại hội Đảng bộ Ban quản lý An toàn thực phẩm nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Phạm Khánh Phong Lan – Bí thư Đảng ủy/ Trưởng ban Ban Quản lý

An toàn thực phẩm tiếp thu ý kiến góp ý và bế mạc hội nghị

Phạm Quang Duy - Phòng TT,GD,TT

Đội quản lý ATTP liên quận huyện