VIDEOS

Videos khác

Tra cứu thông tin

DANH SÁCH CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN

1.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH - CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH NHÀ NƯỚC MỘT THÀNH VIÊN YẾN SÀO KHÁNH HÒA (TỈNH KHÁNH HÒA)

2.HỘ KINH DOANH RAU MÁ MIX

3.HỘ KINH DOANH NGUYỄN HOÀNG KIM TUYỀN

4.CÔNG TY TNHH SOUTHSIDE - CHI NHÁNH GINZA COFFEE

5.CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC UỐNG MIỀN NAM

6.HỘ KINH DOANH QUÁN RUỐC

7.HỘ KINH DOANH TRẦN MINH TÂN

8.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM CSN - XƯỞNG SẢN XUẤT

9.CHI NHÁNH 02 - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LƯƠNG THỰC HƯƠNG QUÊ

10.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÁI THIÊN AN

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM DOANH NGHIỆP TỰ CÔNG BỐ

1.CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN WINDSOR - CHI NHÁNH CENTRAL KITCHEN
SẢN PHẨM: GIÒ HEO HẦM - BOILED PORK FEET

2.CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN WINDSOR - CHI NHÁNH CENTRAL KITCHEN
SẢN PHẨM: NHÂN HÁ CẢO - SHRIMP DUMPLING FILLING

3.CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN WINDSOR - CHI NHÁNH CENTRAL KITCHEN
SẢN PHẨM: BÁNH XẾP CHIÊN - FRIED PORK DUMPLING

4.CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN WINDSOR - CHI NHÁNH CENTRAL KITCHEN
SẢN PHẨM: BÁNH BAO CHIÊN - FRIED PORK BUN

5.CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN WINDSOR - CHI NHÁNH CENTRAL KITCHEN
SẢN PHẨM: BÁNH BAO KIM SA - STEAMED EGG YOLK CUSTARD BUN

6.HỘ KINH DOANH NGUYỄN THANH LIÊM
SẢN PHẨM: PATÊ

7.XÍ NGHIỆP LIÊN DOANH VIANCO LTD
SẢN PHẨM: XỐT CÀ SÚP

8.XÍ NGHIỆP LIÊN DOANH VIANCO LTD
SẢN PHẨM: BỘT GIA VỊ SÚP PHỞ

9.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU SAO KHUÊ
SẢN PHẨM: BÌNH THỦY TINH (THÂN BÌNH THỦY TINH, NẮP NHỰA PP)

10.CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HẢI
SẢN PHẨM: CÁ HỒI CẮT KHÚC ĐÔNG LẠNH

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC CẤP GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM

1.CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN ÚC VIỆT
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DINH DƯỠNG Y HỌC ARTI CARE

2.CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN ÚC VIỆT
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC GOLD PRO COLOSTRUM TODDLER DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 - 10 TUỔI

3.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI TRANSFARM PLATINUM PEDIA

4.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 6 ĐẾN 36 THÁNG TUỔI TRANSFARM PLATINUM GOAT'S KIDS

5.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 12 THÁNG TUỔI TRANSFARM PLATINUM BABY GOLD

6.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI TRANSFARM PLATINUM GOAT'S PEDIA

7.CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN ÚC VIỆT
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC GOLD PRO DÀNH CHO TRẺ TỪ 1-10 TUỔI

8.CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN ÚC VIỆT
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC GOLD PRO COLOSTRUM INFANT FORMULA DÀNH CHO TRẺ TỪ 0 - 1 TUỔI

9.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 6 ĐẾN 36 THÁNG TUỔI TRANSFARM PLATINUM KIDS GOLD

10.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 15 TUỔI TRANSFARM PLATINUM GROW

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM QUẢNG CÁO ĐƯỢC CẤP PHÉP

1.CÔNG TY TNHH HUMANA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: BỘT DINH DƯỠNG ĂN DẶM CÓ SỮA 5 LOẠI NGŨ CỐC-BÁNH BÍT QUY HUMANA - HUMANA MILCHBREI 5-KORN MIT KEKS

2.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN WAKAMONO
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT NANO OPTREN DIABETES

3.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN WAKAMONO
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT NANO OPTREN KANCER

4.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN WAKAMONO
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT NANO OPTREN HEART

5.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG NHÃN HIỆU OPTIMUM GOLD 4

6.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SỮA UỐNG DINH DƯỠNG OPTIMUM GOLD

7.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG - DIELAC GROW PLUS 2+

8.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG – DIELAC GROW PLUS

Liên kết website

Hình ảnh hoạt động


Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
1480257
Trong tháng
8307
Hôm nay
68
Đang Online
1712

Hội nghị sơ kết, đánh giá tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác của Đảng ủy Ban Quản lý An toàn thực phẩm 6 tháng cuối năm 2020; Thông tin tình hình thời sự Quý II/2020

Ngày đăng: 17/07/2020 - Lượt xem: 396

Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/ĐU ngày 07/7/2020 của Đảng ủy Ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm về tổ chức Hội nghị sơ kết, đánh giá tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác của Đảng ủy Ban Quản lý An toàn thực phẩm 6 tháng cuối năm 2020; Thông tin tình hình thời sự Quý II/2020, ngày 15/07/2020 Đảng ủy Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức “Hội nghị sơ kết, đánh giá tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác của Đảng ủy Ban Quản lý An toàn thực phẩm 6 tháng cuối năm 2020; Thông tin tình hình thời sự Quý II/2020”

Tham dự hội nghị có đ/c Trần Thanh Hải – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng thành phố; Đ/c Thạc sĩ Lâm Hữu Đức – Trưởng phòng Văn hóa Văn nghệ, Ban Tuyên giáo Thành ủy; Về phía Đảng ủy ban, có đ/c Phạm Khánh Phong Lan – Bí thư Đảng ủy/ Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm, đ/c Lê Minh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy/ Phó Trưởng Ban cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Cấp ủy các chi bộ, Đảng bộ bộ phận trực thuộc Đảng bộ Ban Quản lý An toàn thực phẩm; Cán bộ chủ chốt các đơn vị chưa là đảng viên; Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và hơn 100 đảng viên thuộc Đảng bộ Ban Quản lý An toàn thực phẩm.

Tại hội nghị, Thạc sĩ Lâm Hữu Đức – Trưởng phòng Văn hóa Văn nghệ, Ban Tuyên giáo Thành ủy đã thông tin tình hình thời sự Quý II/2020 gồm một số nội dung như: các vấn đề thời sự nổi bật trong nước và thế giới; Một số nội dung quan trọng trong Hội nghị Trung ương lần thứ 12 Khóa XII của Bộ Chính trị; Diễn biến, kết quả và cách xử lý dịch bệnh Covid-19 của nước ta trong thời gian qua,…

 

Thạc sĩ Lâm Hữu Đức - Trưởng phòng Văn hóa Văn nghệ, Ban Tuyên giáo Thành ủy
thông tin thời sự Quý II/2020

Về sơ kết, đánh giá tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác của Đảng ủy Ban Quản lý An toàn thực phẩm 6 tháng cuối năm 2020, đ/c Lê Minh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy/ Phó Trưởng ban đã thông qua báo cáo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm trong các hoạt động: Công tác cải thiện hệ thống sản xuất và phân phối thực phẩm an toàn; Công tác giám sát chất lượng và phòng chống ngộ độc thực phẩm; Công tác thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm; Công tác cải cách thủ tục hành chính; Công tác cấp phép; Công tác thông tin, giáo dục, truyền thông; Công tác xây dựng Đảng … và phương hướng 6 tháng cuối năm 2020 của của Đảng ủy Ban Quản lý An toàn thực phẩm.

Đ/c Lê Minh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban, Ban Quản lý An toàn thực phẩm thông qua báo cáo tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2020 

Hội nghị cũng nhận được các ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên vào báo cáo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2020 của Đảng ủy Ban Quản lý An toàn thực phẩm.

Đ/c Phạm Khánh Phong Lan – Bí thư Đảng ủy/ Trưởng ban Ban Quản lý An toàn  thực phẩm điều hành phần thảo luận góp ý

 

Một số ý kiến đóng góp tại hội nghị

Đ/c Trần Thanh Hải - Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng
phát biểu tại hội nghị

Có thể thấy, 6 tháng đầu năm 2020 mặc dù cả nước gặp nhiều khó khăn trong hoạt động do tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài nhưng với sự lãnh đạo của Đảng ủy Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đã đề ra, xây dựng được các chương trình làm việc phù hợp với tình hình xã hội, huy động được nguồn lực tập thể cán bộ, đảng viên, người lao động khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ Ban quản lý An toàn thực phẩm cũng đã chỉ đạo, triển khai và thực hiện thành công việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc, Đại hội Đảng bộ bộ phận Thanh tra và đặc biệt là Đại hội Đảng bộ Ban quản lý An toàn thực phẩm nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Phạm Khánh Phong Lan – Bí thư Đảng ủy/ Trưởng ban Ban Quản lý

An toàn thực phẩm tiếp thu ý kiến góp ý và bế mạc hội nghị

Phạm Quang Duy - Phòng TT,GD,TT

Tin cùng mục

Đội quản lý ATTP liên quận huyện