1.CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN WINDSOR - CHI NHÁNH CENTRAL KITCHEN
SẢN PHẨM: GIÒ HEO HẦM - BOILED PORK FEET

2.CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN WINDSOR - CHI NHÁNH CENTRAL KITCHEN
SẢN PHẨM: NHÂN HÁ CẢO - SHRIMP DUMPLING FILLING

3.CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN WINDSOR - CHI NHÁNH CENTRAL KITCHEN
SẢN PHẨM: BÁNH XẾP CHIÊN - FRIED PORK DUMPLING

4.CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN WINDSOR - CHI NHÁNH CENTRAL KITCHEN
SẢN PHẨM: BÁNH BAO CHIÊN - FRIED PORK BUN

5.CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN WINDSOR - CHI NHÁNH CENTRAL KITCHEN
SẢN PHẨM: BÁNH BAO KIM SA - STEAMED EGG YOLK CUSTARD BUN

6.HỘ KINH DOANH NGUYỄN THANH LIÊM
SẢN PHẨM: PATÊ

7.XÍ NGHIỆP LIÊN DOANH VIANCO LTD
SẢN PHẨM: XỐT CÀ SÚP

8.XÍ NGHIỆP LIÊN DOANH VIANCO LTD
SẢN PHẨM: BỘT GIA VỊ SÚP PHỞ

9.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU SAO KHUÊ
SẢN PHẨM: BÌNH THỦY TINH (THÂN BÌNH THỦY TINH, NẮP NHỰA PP)

10.CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HẢI
SẢN PHẨM: CÁ HỒI CẮT KHÚC ĐÔNG LẠNH

1.CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN ÚC VIỆT
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DINH DƯỠNG Y HỌC ARTI CARE

2.CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN ÚC VIỆT
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC GOLD PRO COLOSTRUM TODDLER DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 - 10 TUỔI

3.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI TRANSFARM PLATINUM PEDIA

4.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 6 ĐẾN 36 THÁNG TUỔI TRANSFARM PLATINUM GOAT'S KIDS

5.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 12 THÁNG TUỔI TRANSFARM PLATINUM BABY GOLD

6.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI TRANSFARM PLATINUM GOAT'S PEDIA

7.CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN ÚC VIỆT
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC GOLD PRO DÀNH CHO TRẺ TỪ 1-10 TUỔI

8.CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TÂN ÚC VIỆT
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC GOLD PRO COLOSTRUM INFANT FORMULA DÀNH CHO TRẺ TỪ 0 - 1 TUỔI

9.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 6 ĐẾN 36 THÁNG TUỔI TRANSFARM PLATINUM KIDS GOLD

10.CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ PHARMA ASIA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 15 TUỔI TRANSFARM PLATINUM GROW

Tập huấn bồi dưỡng kiến thức về an toàn thực phẩm cho cán bộ Đoàn và Đoàn viên Thanh niên năm 2020

Ngày đăng: 30/07/2020 - Lượt xem: 108

Thực hiện chương trình phối hợp hàng năm giữa Ban Quản lý An toàn thực phẩm và Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2020, Ban Quản lý An toàn thực phẩm và Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Kế hoạch 1377/KHLT-BQLATTP-TĐTN ngày 15/7/2020 về việc phối hợp tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức về an toàn thực phẩm cho cán bộ Đoàn và Đoàn viên thanh niên năm 2020.

Sáng ngày 24/7/2020 tại Hội trường Thành đoàn thành phố đã diễn ra buổi tập huấn bồi dưỡng kiến thức về an toàn thực phẩm cho hơn 200 cán bộ Đoàn tại các quận/huyện đoàn, thường trực Đoàn phường, xã, thị trấn hoặc đoàn viên, thanh niên phụ trách thực hiện hoạt động tuyên truyền về an toàn thực phẩm tại địa phương.

Nội dung của buổi tập huấn cho các cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên xoay quanh: Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010; Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy định chi tiết hiện hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm; Nghị định 155/2018/NĐ-CP ngày 12/11/2018 sủa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế; Nghị định số 115/2018/NĐ-CP ngày 04/09/2018 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm; Cách lựa chọn và sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn; Ngộ độc thực phẩm, các biện pháp phòng chống và xử lý khi bị ngộ độc thực phẩm.

Qua lớp tập huấn, đội ngũ cán bộ đoàn – lực lượng tiên phong trong hoạt động xã hội các kiến thức về đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm; phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật để góp phần tuyên truyền kiến thức an toàn thực phẩm đến cộng đồng và người dân, đồng thời thực hiện giám sát, hỗ trợ các đơn vị, người dân trong hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm.

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

Ông Hồ Quốc Khánh tập huấn các nguyên tắc đảm bảo an toàn thực phẩm

Ông Tạ Quang Nhật tập huấn công tác thanh tra – xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm

Bà Phạm Thị Xuân Hồng tập huấn các Nghị định liên quan đến an toàn thực phẩm

(Hà Phương - Phòng Thông tin, Giáo dục, Truyền thông)