VIDEOS

Videos khác

Tra cứu thông tin

DANH SÁCH CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN

1.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH - DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TIẾN ANH

2.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM HUỲNH HẢI

3.KHO HÀNG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN AN TOÀN

4.CHI NHÁNH 7 - CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TORIDOLL V LOTUS

5.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NHÂN TÂM

6.HỘ KINH DOANH VINH HƯNG

7.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NƯỚC ĐÁ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC THÁI

8.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ISITO - CH NHÁNH TÂN TẠO

9.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH LẠC HỒNG - CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM AN TOÀN NAM ANH

10.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH KD DV VINH HIỂN

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM DOANH NGHIỆP TỰ CÔNG BỐ

1.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ K&V
SẢN PHẨM: NƯỚC UỐNG NGHỆ C.C.V-NANO CURCUMIN C.C.V

2.DOANH NGHỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI MINH TIẾN
SẢN PHẨM: BƠ ĐẬU PHỘNG KHÔNG ĐƯỜNG

3.DOANH NGHỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI MINH TIẾN
SẢN PHẨM: BƠ ĐẬU PHỘNG CÓ ĐƯỜNG

4.CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM THƯƠNG MẠI CHÂU GIANG
SẢN PHẨM: NƯỚC ÉP THƠM - PINEAPPLE JUICE DRINK

5.CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM THƯƠNG MẠI CHÂU GIANG
SẢN PHẨM: NƯỚC ÉP CHANH DÂY - PASSIONFRUIT JUICE DRINK

6.CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM THƯƠNG MẠI CHÂU GIANG
SẢN PHẨM: NƯỚC ÉP CAM - ORANGE JUICE DRINK

7.CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM THƯƠNG MẠI CHÂU GIANG
SẢN PHẨM: NƯỚC ÉP XOÀI - MANGO JUICE DRINK

8.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DIỆU HIỀN
SẢN PHẨM: NƯỚC YẾN SÀO KHÔNG ĐƯỜNG YUNIE

9.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DIỆU HIỀN
SẢN PHẨM: NƯỚC YẾN SÀO CÓ ĐƯỜNG YUNIE

10.HỘ KINH DOANH PHÙNG HUY CƯỜNG
SẢN PHẨM: CHẢ CHIÊN

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC CẤP GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM

1.CÔNG TY TNHH DƯỢC DR.NANE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC DR.NANE OPTI-GOLD GAIN+

2.CÔNG TY TNHH DƯỢC DR.NANE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC DR.NANE COLOSTRUM 1+

3.CÔNG TY CỔ PHẦN WINCOFOOD
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC GOLDCARE COLOSTRUM 0+

4.CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM GABA MILK
SẢN PHẨM: BỘT ĂN DẶM GABA GÀ - RAU - CỦ

5.CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM GABA MILK
SẢN PHẨM: BỘT ĂN DẶM GABA GẠO - SỮA

6.CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM GABA MILK
SẢN PHẨM: BỘT ĂN DẶM GABA HEO - CẢI BÓ XÔI

7.CÔNG TY TNHH DƯỢC DR.NANE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC DR.NANE OPTI-GOLD GROW GOLD

8.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI HƯƠNG KHÁNH
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC CHO TRẺ TỪ 6 - 36 THÁNG TUỔI ASUEN BABY GOLD

9.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MI NA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 2 TUỔI FAMILAC

10.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DAISY
SẢN PHẨM: MÌ SOMEN BÍ NGÔ KHÔNG MUỐI - SALT ZERO PUMPKIN SOMEN NOODLE

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM QUẢNG CÁO ĐƯỢC CẤP PHÉP

1.CÔNG TY TNHH HUMANA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: BỘT DINH DƯỠNG ĂN DẶM CÓ SỮA 5 LOẠI NGŨ CỐC-BÁNH BÍT QUY HUMANA - HUMANA MILCHBREI 5-KORN MIT KEKS

2.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN WAKAMONO
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT NANO OPTREN DIABETES

3.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN WAKAMONO
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT NANO OPTREN KANCER

4.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN WAKAMONO
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT NANO OPTREN HEART

5.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG NHÃN HIỆU OPTIMUM GOLD 4

6.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SỮA UỐNG DINH DƯỠNG OPTIMUM GOLD

7.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG - DIELAC GROW PLUS 2+

8.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG – DIELAC GROW PLUS

Liên kết website

Hình ảnh hoạt động


Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
2707721
Trong tháng
10710
Hôm nay
893
Đang Online
2069

Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

Ngày đăng: 25/08/2020 - Lượt xem: 2245

Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

 Tên thủ tục Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
 Cơ quan thực hiện Ban Quản lý An toàn thực phẩm
 Đối tượng thực hiện - Cá nhân
- Tổ chức
 Yêu cầu hoặc điều kiện thực hiện 

* Điều kiện chung

Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương bao gồm: cơ sở sản xuất, kinh doanh các loại rượu, bia, nước giải khát, sữa chế biến, dầu thực vật, bột, tinh bột, bánh, mứt, kẹo. Cơ sở bán buôn, bán lẻ thực phẩm.

* Điều kiện riêng

- Cơ sở sản xuất các sản phẩm thực phẩm có công suất thiết kế:

+ Rượu: nhỏ hơn 03 triệu lít sản phẩm/năm;

+ Bia: nhỏ hơn 50 triệu lít sản phẩm/năm;

+ Nước giải khát: nhỏ hơn 20 triệu lít sản phẩm/năm;

+ Sữa chế biến: nhỏ hơn 20 triệu lít sản phẩm/năm;

+ Dầu thực vật: nhỏ hơn 50 ngàn tấn sản phẩm/năm;

+ Bánh kẹo: nhỏ hơn 20 ngàn tấn sản phẩm/năm;

+ Bột và tinh bột: nhỏ hơn 100 ngàn tấn sản phẩm/năm.

- Cơ sở bán buôn, bán lẻ thực phẩm (bao gồm cả thực phẩm tổng hợp) của thương nhân trên địa bàn 01 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; chuỗi siêu thị mini và chuỗi cửa hàng tiện lợi có diện tích tương đương siêu thị mini theo quy định của pháp luật;

- Cơ sở vừa sản xuất vừa kinh doanh tại cùng một địa điểm có công suất thiết kế theo quy định tại điểm a khoản 2 Điều 6 Thông tư 43/2018/TT-BCT;

- Cơ sở sản xuất, kinh doanh nhiều loại sản phẩm thuộc quy định tại khoản 8 và khoản 10 Điều 36 Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 02 tháng 02 năm 2018 của Chính phủ có quy mô sản xuất sản phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương theo quy định tại điều kiện riêng.
 Cách thức thực hiện Nộp trực tiếp tại Ban Quản lý An toàn thực phẩm
 Trình tự thực hiện 

- Bước 1: Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chuẩn bị hồ sơ theo quy định và nộp tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ của Ban Quản lý An toàn thực phẩm (Địa chỉ: Số 18, Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, Quận 1), vào các ngày làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu

Buổi sáng từ 07 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút,

Buổi chiều từ 13 giờ 00 phút đến 17 giờ 00 phút.

- Bước 2:

Ban Quản lý An toàn thực phẩm tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra hồ sơ.

+ Nếu hồ sơ đầy đủ theo quy định thì cấp Giấy tiếp nhận hồ sơ và hẹn trả kết quả.

+ Nếu hồ sơ chưa đầy đủ thì hướng dẫn tổ chức, cá nhân bổ sung và hoàn thiện hồ sơ.

- Bước 3:

  • Trường hợp cấp lại do Giấy chứng nhận bị mấthoặc bị hỏng

Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được Đơn đề nghị hợp lệ, căn cứ hồ sơ lưu, Ban Quản lý An toàn thực phẩm xem xét và cấp lại. Trường hợp từ chối cấp lại, phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do.

  • Trường hợp cơ sở thay đổi tên cơ sở nhưng không thay đổi chủ cơ sở, địa chỉ, địa điểm và toàn bộ quy trình sản xuất, mặt hàng kinh doanh

Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đề nghị hợp lệ, căn cứ hồ sơ lưu, Ban Quản lý An toàn thực phẩm xem xét và cấp lại, trường hợp từ chối cấp lại, phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do.

  •  Trường hợp cơ sở thay đổi chủ cơ sở nhưng không thay đổi tên cơ sở, địa chỉ, địa điểm và toàn bộ quy trình sản xuất, mặt hàng kinh doanh

Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đề nghị hợp lệ, căn cứ hồ sơ lưu, Ban Quản lý An toàn thực phẩm xem xét và cấp lại, trường hợp từ chối cấp lại, phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do.

  • Trường hợp cơ sở thay đổi địa điểm sản xuất; thay đổi, bổ sung quy trình sản xuất và khi Giấy chứng nhận hết hiệu lực

 Thủ tục, quy trình cấp lại Giấy chứng nhận thực hiện tương tự trường hợp đề nghị cấp lần đầu.

- Bước 4: Cơ sở căn cứ vào ngày hẹn trên Giấy tiếp nhận hồ sơ và hẹn trả kết quả, đến nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả - Ban Quản lý An toàn thực phẩm.

 Thành phần hồ sơ 

- Thành phần hồ sơ:

  • Trườnghợp cấp lại do Giấy chứng nhận bị mất hoặc bị hỏng: Đơn đề nghị cấp lại theo Mẫu số 01b Mục I tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 17/2020/NĐ-CP;
  • Trườnghợp cơ sở thay đổi tên cơ sở nhưng không thay đổi chủ cơsở, địa chỉ, địa điểm và toàn bộ quy trình sản xuất, mặt hàng kinh doanh

+ Đơn đề nghị cấp lại theo Mẫu số 01b Mục I tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 17/2020/NĐ-CP;

+ Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đã được cấp (bản sao có xác nhận của chủ cơ sở).

+ Tài liệu chứng minh sự thay đổi tên cơ sở.

  •  Trường hợp đổi chủ cơ sở nhưng không thay đổi tên cơ sở, địa chỉ, địa điểm và toàn bộ quy trình sản xuất, mặt hàng kinh doanh;

+ Đơn đề nghị cấp lại theo Mẫu số 01b Mục I tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 17/2020/NĐ-CP;

+ Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đã được cấp (bản sao có xác nhận của cơ sở);

+ Danh sách tổng hợp đủ sức khỏe do chủ cơ sở xác nhận hoặc giấy xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp (bản sao có xác nhận của cơ sở);

  • Trường hợp do cơ sở thay đổi địa điểm sản xuất, kinh doanh; thay đổi, bổ sung quy trình sản xuất, mặt hàng kinh doanh và khi Giấy chứng nhận hết hiệu lực

+ Đơn đề nghị cấp lại theo Mẫu số 01b Mục I tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 17/2020/NĐ-CP;

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đầu tư theo quy định của pháp luật (bản sao)

+ Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo Mẫu số 02a (đối với cơ sở sản xuất), Mẫu số 02b (đối với cơ sở kinh doanh) hoặc cả Mẫu số 02a và Mẫu số 02b (đối với cơ sở vừa sản xuất vừa kinh doanh) tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 17/2020/NĐ-CP;

+ Danh sách tổng hợp đủ sức khỏe do của chủ cơ sở xác nhận hoặc giấy xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp;

+ Giấy xác nhận đã được tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm có xác nhận của chủ cơ sở.

- Số lượng hồ sơ: 01 bộ.
 Thời gian giải quyết 
  • Trường hợp cấp lại do Giấy chứng nhận bị mấthoặc bị hỏng

Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được Đơn đề nghị hợp lệ.

  • Trường hợp cơ sở thay đổi tên cơ sở nhưng không thay đổi chủ cơ sở, địa chỉ, địa điểm và toàn bộ quy trình sản xuất, mặt hàng kinh doanh

Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đề nghị hợp lệ.

  • Trường hợp cơ sở thay đổi chủ cơ sở nhưng không thay đổi tên cơ sở, địa chỉ, địa điểm và toàn bộ quy trình sản xuất, mặt hàng kinh doanh

Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đề nghị hợp lệ.

  • Trường hợp cơ sở thay đổi địa điểm sản xuất, kinh doanh; thay đổi, bổ sung quy trình sản xuất và khi Giấy chứng nhận hết hiệu lực
Trong vòng 25 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
 Kết quả thực hiện Giấy Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm hoặc văn bản thông báo kết quả
 Lệ phí 
  • Trường hợp cấp lại do Giấy chứng nhận bị mất hoặc bị hỏng: chưa có quy định
  • Trường hợp cơ sở thay đổitên cơ sở nhưng không thay đổi chủ cơsở, địa chỉ, địa điểm và toàn bộ quy trình sản xuất, mặt hàng kinh doanh: chưa có quy định
  • Trường hợp cơ sởthay đổi chủ cơsởnhưng không thay đổi tên cơ sở, địa chỉ, địa điểm và toàn bộ quy trình sản xuất, mặt hàng kinh doanh: chưa có quy định
  • Trường hợpcơ sởthay đổi địa điểm sản xuất, kinh doanh; thay đổi, bổ sungquy trình sản xuất và khi Giấy chứng nhận hết hiệu lực

- Phí thẩm định cơ sở kinh doanh thực phẩm: 1.000.000 đồng/01 lần/ cơ sở (theo Biểu phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm ban hành kèm theo Thông tư số 279/2016/TT-BCT).

- Phí thẩm định cơ sở sản xuất thực phẩm (trừ cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe): 2.500.000 đồng/lần/cơ sở (theo Biểu phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm ban hành kèm theo Thông tư số 117/2018/TT-BCT)
 Tài liệu đính kèm 

Đơn đề nghị cấp lại

Bản thuyết minh về cơ sở vật chất đối với cơ sở sản xuất

Bản thuyết minh về cơ sở vật chất đối với cơ sở kinh doanh

Báo cáo khắc phục

Giấy xác nhận tập huấn kiến thức ATTP - Mẫu 01.docx

Giấy xác nhận tập huấn kiến thức ATTP - Mẫu 02.docx.doc

 

Chi tiết trình tự thực hiện thủ tục cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

Đội quản lý ATTP liên quận huyện