1.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THỰC PHẨM SAIGON CO.OP - CỬA HÀNG CO.OP FOOD CÂY TRÂM

2.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH 139 - CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÀ PHÊ CAO NGUYÊN

3.CÔNG TY TNHH MFACTORY

4.CỬA HÀNG SỐ 73 - CÔNG TY TNHH GS 25 VIETNAM

5.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THỰC PHẨM SAIGON CO.OP - CỬA HÀNG CO.OP FOOD HÀNG XANH

6.CỬA HÀNG SỐ 78 - CÔNG TY TNHH GS 25 VIETNAM

7.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH 5 - CÔNG TY TNHH GUTA VIỆT NAM

8.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH 34 - CÔNG TY TNHH GUTA VIỆT NAM

9.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐÀO TẠO - ẨM THỰC HOÀN MỸ

10.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH SỐ 1 - CÔNG TY TNHH P. DUSSMANN VIỆT NAM

1.CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM MAY
SẢN PHẨM: RƯỢU VANG NHO PHÁP (VSIG DE FRANCE ROUGE) MERLOT REMY PANNIER 13,5% ALC 750ML

2.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ÂN NAM
SẢN PHẨM: BỘT DỪA HỮU CƠ ORGANIC COCONUT FLOUR HIỆU BOB'S RED MILL

3.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ÂN NAM
SẢN PHẨM: BỘT HẠNH NHÂN SIÊU MỊN HIỆU BOB'S RED MILL

4.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ÂN NAM
SẢN PHẨM: BỘT BẮP ORGANIC WHOLE GRAIN CORN FLOUR HIỆU BOB'S RED MILL

5.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ÂN NAM
SẢN PHẨM: BỘT BẮP NGUYÊN CÁM CORN FLOUR HIỆU BOB'S RED MILL

6.CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT Á CHÂU
SẢN PHẨM: NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM - DHA CHIẾT XUẤT TỪ TẢO BIỂN (LIFE'S DHATM S35-O300)

7.CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT Á CHÂU
SẢN PHẨM: NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM - VITAMIN A (VITAMIN A PALMITATE 1.0 MIU/G (STABILIZED WITH TOCOPHEROL)

8.CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT Á CHÂU
SẢN PHẨM: NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM - BỘT CHIẾT XUẤT CÂY MỘC DƯỢC (MYRLIQ ® - PWD)

9.CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT Á CHÂU
SẢN PHẨM: NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM - DẦU HẠT LANH (PURE FLAX OIL)

10.CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT Á CHÂU
SẢN PHẨM: NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM - CHẤT XƠ TỪ VỎ CAM, QUÝT (NUTRAVA TM CITRUS FIBER ZEST)

1.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐÔNG ANH
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1-10 TUỔI GOLDLIFE GROW PLUS

2.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHÚC THUẬN ANH
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC CHO TRẺ TỪ 1-10 TUỔI PHYSOCARE KIDSURE

3.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU KIM YẾN
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH Y TẾ ĐẶC BIỆT CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 12 THÁNG TUỔI MODILAC EXPERT PREMA

4.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU LINH LINH
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 12 THÁNG TUỔI: MORINAGA E AKACHAN

5.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU KIM YẾN

6.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU KIM YẾN
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC CHO TRẺ TỪ 12 ĐẾN 36 THÁNG TUỔI MODILAC DOUCEA CROISSANCE SAVEUR VANILLE

7.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU LINH LINH
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 3 TUỔI: MORINAGA CHIRUMIRU

8.CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM VIỆT Ý
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC: DOCTOR IQ 6-36

9.CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG ALLFA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC: OPTIMOM KIDS

10.CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN MILK
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 01 ĐẾN 10 TUỔI OPTI PLUS HIỆU MILK CARE

Tổ chức tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho trường học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh năm 2020

Ngày đăng: 19/10/2020 - Lượt xem: 456

Nhằm triển khai các quy định mới về an toàn thực phẩm, kiến thức phòng chống ngộ độc thực phẩm và các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trong năm học mới, Ban Quản lý An toàn thực phẩm và Sở Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Kế hoạch liên tịch số 1843/KHLT-BQLATTP-SGDĐT ngày 22/9/2020 về phối hợp tổ chức tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho trường học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh năm 2020. Theo đó, từ ngày 06 đến 09/10/2020, Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo 24 quận – huyện tổ chức 08 nhóm lớp tập huấn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Các lớp học với sự tham gia của 2489 người, là cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng, cán bộ phụ trách quản lý về an toàn thực phẩm của trường học (Mầm non, tiểu học, THCS, THPT).

Các nội dung chính đã được trao đổi qua tập huấn như: Quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm, cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, phân cấp quản lý về an toàn thực phẩm: Nghị định 155/2018NĐ-CP ngày 12 tháng 11 năm 2018 Nghị định sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế; Quyết định 1545/QĐ-UBND ngày 09/5/2020 của Ủy ban nhân dân thành phố về ủy quyền cho Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố, Ủy ban nhân dân quận – huyện thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm; Quyết định 1246/2017/QĐ-BYT ngày 31 tháng 3 năm 2017 của Bộ Y tế về việc ban hành “hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống", kiến thức về xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm (Nghị định số 115/NĐ-CP).

Các kiến thức về mối nguy ô nhiễm thực phẩm, các nguyên tắc chế biến thực phẩm an toàn (10 nguyên tắc vàng); kiến thức về  ngộ độc thực phẩm, các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm và xử lý khi bị ngộ độc thực phẩm; hướng dẫn vận hành hệ thống tự kiểm tra và giới thiệu nguồn cung cấp thực phẩm an toàn cho các bếp ăn (chuỗi thực phẩm an toàn, HACCP, ISO 22000, VietGAP, GlobalGAP…).

Qua buổi tập huấn, các cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng, cán bộ phụ trách quản lý về an toàn thực phẩm của các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT các quận- huyện đã được bổ sung thêm các kiến thức pháp luật, quy định, hướng dẫn mới trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, từ đó tăng cường năng lực quản lý và giám sát của phía nhà trường nhằm mang lại cho các em học sinh những bữa ăn an toàn và chất lượng.

Một số hình ảnh tại các nhóm như sau

Hình ảnh buổi tập huấn  nhóm 1 (Quận 1, Quận 3 và Quận 4) tại

Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình, số 3 Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4

Hình ảnh buổi tập huấn nhóm 2 (Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức) tại