VIDEOS

Videos khác

Tra cứu thông tin

DANH SÁCH CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN

1.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH - DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TIẾN ANH

2.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM HUỲNH HẢI

3.KHO HÀNG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN AN TOÀN

4.CHI NHÁNH 7 - CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TORIDOLL V LOTUS

5.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NHÂN TÂM

6.HỘ KINH DOANH VINH HƯNG

7.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NƯỚC ĐÁ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC THÁI

8.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ISITO - CH NHÁNH TÂN TẠO

9.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH LẠC HỒNG - CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM AN TOÀN NAM ANH

10.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH KD DV VINH HIỂN

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM DOANH NGHIỆP TỰ CÔNG BỐ

1.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ K&V
SẢN PHẨM: NƯỚC UỐNG NGHỆ C.C.V-NANO CURCUMIN C.C.V

2.DOANH NGHỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI MINH TIẾN
SẢN PHẨM: BƠ ĐẬU PHỘNG KHÔNG ĐƯỜNG

3.DOANH NGHỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI MINH TIẾN
SẢN PHẨM: BƠ ĐẬU PHỘNG CÓ ĐƯỜNG

4.CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM THƯƠNG MẠI CHÂU GIANG
SẢN PHẨM: NƯỚC ÉP THƠM - PINEAPPLE JUICE DRINK

5.CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM THƯƠNG MẠI CHÂU GIANG
SẢN PHẨM: NƯỚC ÉP CHANH DÂY - PASSIONFRUIT JUICE DRINK

6.CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM THƯƠNG MẠI CHÂU GIANG
SẢN PHẨM: NƯỚC ÉP CAM - ORANGE JUICE DRINK

7.CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM THƯƠNG MẠI CHÂU GIANG
SẢN PHẨM: NƯỚC ÉP XOÀI - MANGO JUICE DRINK

8.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DIỆU HIỀN
SẢN PHẨM: NƯỚC YẾN SÀO KHÔNG ĐƯỜNG YUNIE

9.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DIỆU HIỀN
SẢN PHẨM: NƯỚC YẾN SÀO CÓ ĐƯỜNG YUNIE

10.HỘ KINH DOANH PHÙNG HUY CƯỜNG
SẢN PHẨM: CHẢ CHIÊN

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC CẤP GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM

1.CÔNG TY TNHH DƯỢC DR.NANE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC DR.NANE OPTI-GOLD GAIN+

2.CÔNG TY TNHH DƯỢC DR.NANE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC DR.NANE COLOSTRUM 1+

3.CÔNG TY CỔ PHẦN WINCOFOOD
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC GOLDCARE COLOSTRUM 0+

4.CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM GABA MILK
SẢN PHẨM: BỘT ĂN DẶM GABA GÀ - RAU - CỦ

5.CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM GABA MILK
SẢN PHẨM: BỘT ĂN DẶM GABA GẠO - SỮA

6.CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM GABA MILK
SẢN PHẨM: BỘT ĂN DẶM GABA HEO - CẢI BÓ XÔI

7.CÔNG TY TNHH DƯỢC DR.NANE
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC DR.NANE OPTI-GOLD GROW GOLD

8.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI HƯƠNG KHÁNH
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC CHO TRẺ TỪ 6 - 36 THÁNG TUỔI ASUEN BABY GOLD

9.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MI NA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 2 TUỔI FAMILAC

10.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DAISY
SẢN PHẨM: MÌ SOMEN BÍ NGÔ KHÔNG MUỐI - SALT ZERO PUMPKIN SOMEN NOODLE

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM QUẢNG CÁO ĐƯỢC CẤP PHÉP

1.CÔNG TY TNHH HUMANA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: BỘT DINH DƯỠNG ĂN DẶM CÓ SỮA 5 LOẠI NGŨ CỐC-BÁNH BÍT QUY HUMANA - HUMANA MILCHBREI 5-KORN MIT KEKS

2.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN WAKAMONO
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT NANO OPTREN DIABETES

3.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN WAKAMONO
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT NANO OPTREN KANCER

4.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN WAKAMONO
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT NANO OPTREN HEART

5.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG NHÃN HIỆU OPTIMUM GOLD 4

6.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SỮA UỐNG DINH DƯỠNG OPTIMUM GOLD

7.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG - DIELAC GROW PLUS 2+

8.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG – DIELAC GROW PLUS

Liên kết website

Hình ảnh hoạt động


Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
2707937
Trong tháng
10926
Hôm nay
1109
Đang Online
2285

Tập huấn bồi dưỡng kiến thức về an toàn thực phẩm cho đối tác nhà hàng, quán ăn GrabKitchen

Ngày đăng: 20/10/2020 - Lượt xem: 255

Trong khuôn khổ hợp tác chiến lược 3 năm giữa Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Grab, ngày 14 và 15/10/2020, Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã tổ chức các lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức về an toàn thực phẩm cho các đối tác nhà hàng, quán ăn GrabKitchen.

Tham dự buổi tập huấn có Bà Huỳnh Thị Kim Cúc – Phó Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm, Ông Nguyễn Ngọc Giao – Quản lý GrabKitchen – Công ty TNHH Grab, các báo cáo viên cùng đối tác nhà hàng, quán ăn GrabKitchen.

Bà Huỳnh Thị Kim Cúc – Phó Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm

Phát biểu khai mạc, Bà Bà Huỳnh Thị Kim Cúc – Phó Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm cho biết mô hình GrabKitchen là một xu hướng hiện đang có mặt tại nhiều nước trên thế giới, một mô hình tiện lợi trong thời đại 4.0. Việc tuân thủ các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm không chỉ giúp cho người tiêu dùng được sử dụng các sản phẩm an toàn cho sức khỏe mà còn là một cách quảng bá cho thương hiệu của các nhà cung cấp, các đối tác của GrabKitchen. Bà Cúc hoan nghênh Công ty TNHH Grab đã phối hợp với Ban Quản lý An toàn thực phẩm ký kết Bản ghi nhớ hợp tác, đây mà một trong những nội dung cụ thể hóa của Bản ghi nhớ hợp tác, thể hiện sự phối hợp giữa cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp. Vấn đề an toàn thực phẩm không chỉ cơ quan quản lý nhà nước làm mà tất cả cộng đồng cùng làm, người sản xuất, người tiêu dùng cùng thực hiện. Thông qua buổi tập huấn, truyền tải đến các đối tác của GrabKitchen các kiến thức, thông tin về các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm, đồng thời hai bên cùng trao đổi, giải đáp các vấn đề, thắc mắc của đối tác trong quá trình thực hiện.

Ông Nguyễn Ngọc Giao – Quản lý GrabKitchen

Đại diện GrabKitchen cũng cho biết mô hình gian bếp nấu tập trung sau đó vận chuyển đến tận nơi của người tiêu dùng đang là xu hướng hiện nay. Các đối tác của GrabKitchen đồng hành cùng Công ty TNHH Grab mang bữa ăn đúng với tiêu chí 3 chuẩn (chuẩn ngon, chuẩn sạch, chuẩn nhanh) đến với người tiêu dùng Việt.

Nội dung tập huấn bao gồm:

- Luật An toàn thực phẩm;

- Nghị định 155/2018NĐ-CP ngày 12 tháng 11 năm 2018 Nghị định sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế;

- Nghị định số 115/2018/NĐ-CP ngày 04 tháng 9 năm 2018 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm;

- Quyết định 1246/2017/QĐ-BYT ngày 31 tháng 3 năm 2017 của Bộ Y tế về việc ban hành “Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống”;

- 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm an toàn;

- Ngộ độc thực phẩm, các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm và xử lý khi bị ngộ độc thực phẩm.

Một số hình ảnh tại các buổi tập huấn:

 

Đế Anh – Phòng Thông tin, Giáo dục, Truyền thông

Tin cùng mục

Đội quản lý ATTP liên quận huyện