VIDEOS

Videos khác

Hình ảnh hoạt động


Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
7338063
Trong tháng
123635
Hôm nay
2913
Đang Online
5342

Tập huấn bồi dưỡng kiến thức về an toàn thực phẩm cho người quản lý, người chế biến thực phẩm tại các bếp ăn, căng tin, cơ sở cung cấp suất ăn sẵn trong Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020

Ngày đăng: 02/11/2020 - Lượt xem: 1963

Nhằm nâng cao kiến thức về đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật cho người quản lý, người trực tiếp chế biến thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, căng tin, cơ sở chế biến suất ăn sẵn trong Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, vào lúc 13 giờ ngày 29/10/2020, Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố đã phối hợp cùng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức về an toàn thực phẩm.

Thông qua buổi tập huấn, các báo cáo viên của Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố đã cung cấp đến người quản lý, người trực tiếp chế biến thực phẩm các kiến thức: Luật An toàn thực phẩm; Các văn bản hướng dẫn, bổ sung liên quan về an toàn thực phẩm; Cách lựa chọn và sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn; Ngộ độc thực phẩm, các biện pháp phòng chống và xử lý khi bị ngộ độc thực phẩm; Các kiến thức về xử phạt vi phạm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm. Đồng thời hai bên trao đổi, cũng như giải đáp những vướng mắc của các đơn vị tham gia.

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

Ông Nguyễn Đại Ngọc tập huấn các quy định trong đảm bảo an toàn thực phẩm

Ông Ngô Minh Nhật tập huấn các biện pháp phòng chống và xử lý ngộ độc thực phẩm

Ông Phan Hữu Mỹ tập huấn xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm

(Nguyễn Hà Phương - Phòng TTGDTT)
Đội quản lý ATTP liên quận huyện