Thông qua buổi tập huấn, các báo cáo viên của Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố đã cung cấp đến người quản lý, người trực tiếp chế biến thực phẩm các kiến thức: Luật An toàn thực phẩm; Các văn bản hướng dẫn, bổ sung liên quan về an toàn thực phẩm; Cách lựa chọn và sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn; Ngộ độc thực phẩm, các biện pháp phòng chống và xử lý khi bị ngộ độc thực phẩm; Các kiến thức về xử phạt vi phạm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm. Đồng thời hai bên trao đổi, cũng như giải đáp những vướng mắc của các đơn vị tham gia.
Một số hình ảnh buổi tập huấn:
Ông Nguyễn Đại Ngọc tập huấn các quy định trong đảm bảo an toàn thực phẩm
Ông Ngô Minh Nhật tập huấn các biện pháp phòng chống và xử lý ngộ độc thực phẩm
Ông Phan Hữu Mỹ tập huấn xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm