VIDEOS

Videos khác

Tra cứu thông tin

DANH SÁCH CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN

1.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THỰC PHẨM SAIGON CO.OP - CỬA HÀNG CO.OP FOOD CÂY TRÂM

2.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH 139 - CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÀ PHÊ CAO NGUYÊN

3.CÔNG TY TNHH MFACTORY

4.CỬA HÀNG SỐ 73 - CÔNG TY TNHH GS 25 VIETNAM

5.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THỰC PHẨM SAIGON CO.OP - CỬA HÀNG CO.OP FOOD HÀNG XANH

6.CỬA HÀNG SỐ 78 - CÔNG TY TNHH GS 25 VIETNAM

7.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH 5 - CÔNG TY TNHH GUTA VIỆT NAM

8.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH 34 - CÔNG TY TNHH GUTA VIỆT NAM

9.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐÀO TẠO - ẨM THỰC HOÀN MỸ

10.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH SỐ 1 - CÔNG TY TNHH P. DUSSMANN VIỆT NAM

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM DOANH NGHIỆP TỰ CÔNG BỐ

1.CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM MAY
SẢN PHẨM: RƯỢU VANG NHO PHÁP (VSIG DE FRANCE ROUGE) MERLOT REMY PANNIER 13,5% ALC 750ML

2.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ÂN NAM
SẢN PHẨM: BỘT DỪA HỮU CƠ ORGANIC COCONUT FLOUR HIỆU BOB'S RED MILL

3.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ÂN NAM
SẢN PHẨM: BỘT HẠNH NHÂN SIÊU MỊN HIỆU BOB'S RED MILL

4.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ÂN NAM
SẢN PHẨM: BỘT BẮP ORGANIC WHOLE GRAIN CORN FLOUR HIỆU BOB'S RED MILL

5.CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ÂN NAM
SẢN PHẨM: BỘT BẮP NGUYÊN CÁM CORN FLOUR HIỆU BOB'S RED MILL

6.CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT Á CHÂU
SẢN PHẨM: NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM - DHA CHIẾT XUẤT TỪ TẢO BIỂN (LIFE'S DHATM S35-O300)

7.CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT Á CHÂU
SẢN PHẨM: NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM - VITAMIN A (VITAMIN A PALMITATE 1.0 MIU/G (STABILIZED WITH TOCOPHEROL)

8.CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT Á CHÂU
SẢN PHẨM: NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM - BỘT CHIẾT XUẤT CÂY MỘC DƯỢC (MYRLIQ ® - PWD)

9.CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT Á CHÂU
SẢN PHẨM: NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM - DẦU HẠT LANH (PURE FLAX OIL)

10.CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT Á CHÂU
SẢN PHẨM: NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM - CHẤT XƠ TỪ VỎ CAM, QUÝT (NUTRAVA TM CITRUS FIBER ZEST)

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC CẤP GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM

1.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐÔNG ANH
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 1-10 TUỔI GOLDLIFE GROW PLUS

2.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHÚC THUẬN ANH
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC CHO TRẺ TỪ 1-10 TUỔI PHYSOCARE KIDSURE

3.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU KIM YẾN
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH Y TẾ ĐẶC BIỆT CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 12 THÁNG TUỔI MODILAC EXPERT PREMA

4.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU LINH LINH
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 12 THÁNG TUỔI: MORINAGA E AKACHAN

5.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU KIM YẾN
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC CHO TRẺ TỪ 12 ĐẾN 36 THÁNG TUỔI MODILAC DOUCEA CROISSANCE

6.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU KIM YẾN
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC CHO TRẺ TỪ 12 ĐẾN 36 THÁNG TUỔI MODILAC DOUCEA CROISSANCE SAVEUR VANILLE

7.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU LINH LINH
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 3 TUỔI: MORINAGA CHIRUMIRU

8.CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM VIỆT Ý
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC: DOCTOR IQ 6-36

9.CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG ALLFA
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC: OPTIMOM KIDS

10.CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN MILK
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 01 ĐẾN 10 TUỔI OPTI PLUS HIỆU MILK CARE

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM QUẢNG CÁO ĐƯỢC CẤP PHÉP

1.CÔNG TY TNHH HUMANA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: BỘT DINH DƯỠNG ĂN DẶM CÓ SỮA 5 LOẠI NGŨ CỐC-BÁNH BÍT QUY HUMANA - HUMANA MILCHBREI 5-KORN MIT KEKS

2.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN WAKAMONO
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT NANO OPTREN DIABETES

3.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN WAKAMONO
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT NANO OPTREN KANCER

4.CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN WAKAMONO
SẢN PHẨM: THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT NANO OPTREN HEART

5.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG NHÃN HIỆU OPTIMUM GOLD 4

6.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SỮA UỐNG DINH DƯỠNG OPTIMUM GOLD

7.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG - DIELAC GROW PLUS 2+

8.CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
SẢN PHẨM: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG – DIELAC GROW PLUS

Liên kết website

Hình ảnh hoạt động


Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
2806240
Trong tháng
39683
Hôm nay
1629
Đang Online
2483

Tổ chức các lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho người sản xuất, chế biến tại các cơ sở bếp ăn tập thể, chế biến suất ăn sẵn (ngoài nhóm KCX-KCN, trường học, bệnh viện) năm 2020

Ngày đăng: 08/12/2020 - Lượt xem: 370

Nhằm triển khai các quy định mới về an toàn thực phẩm, kiến thức phòng chống ngộ độc thực phẩm và các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trong năm 2020, Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã ban hành Kế hoạch số 734/KH-BQLATTP ngày 08/4/2020 của Ban Quản lý An toàn thực phẩm về Thông tin, giáo dục, truyền thông về an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh năm 2020, Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã tổ chức các lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho người sản xuất, chế biến tại các cơ sở bếp ăn tập thể, chế biến suất ăn sẵn (ngoài nhóm KCX-KCN, trường học, bệnh viện) năm 2020. Tổ chức 05 lớp buổi chiều ngày 18, 19, 24, 25, 26 tháng 11 năm 2020, đối tượng tham gia là nhân viên phụ trách an toàn thực phẩm của cơ sở bếp ăn tập thể, chế biến suất ăn sẵn trên địa bàn thành phố.

 

Các nội dung chính đã được trao đổi qua tập huấn như: Quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm, cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, phân cấp quản lý về an toàn thực phẩm: Nghị định 155/2018NĐ-CP ngày 12 tháng 11 năm 2018 Nghị định sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế; Quyết định 1545/QĐ-UBND ngày 09/5/2020 của Ủy ban nhân dân thành phố về ủy quyền cho Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố, Ủy ban nhân dân quận – huyện thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm; Quyết định 1246/2017/QĐ-BYT ngày 31 tháng 3 năm 2017 của Bộ Y tế về việc ban hành “hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống", kiến thức về xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm (Nghị định số 115/NĐ-CP).

Các kiến thức về mối nguy ô nhiễm thực phẩm, các nguyên tắc chế biến thực phẩm an toàn(10 nguyên tắc vàng); kiến thức về  ngộ độc thực phẩm, các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm và xử lý khi bị ngộ độc thực phẩm; hướng dẫn vận hành hệ thống tự kiểm tra và giới thiệu nguồn cung cấp thực phẩm an toàn cho các bếp ăn (chuỗi thực phẩm an toàn, HACCP, ISO 22000, VietGAP, GlobalGAP…).

Qua buổi tập huấn, các nhân viên phụ trách an toàn thực phẩm của cơ sở bếp ăn tập thể, chế biến suất ăn sẵn trên địa bàn thành phố đã được bổ sung thêm các kiến thức pháp luật, quy định, hướng dẫn mới trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, từ đó tăng cường năng lực quản lý và phòng chống ngộ độc thực phẩm, bảo đảm an toàn thực phẩm tại cơ sở.

 

 

 

Ông Nguyễn Duy Khang chuyên viên phòng Quản lý Ngộc độc thực phẩm trao đổi tại buổi tập huấn tại

Hội trường Ban Quản lý An toàn thực phẩm – 57 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1

 

 

Ông Nguyễn Đại Ngọc, Phó trưởng phòng TTGDTT trao đổi tại buổi tập huấn tại

Hội trường Ban Quản lý An toàn thực phẩm – 57 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1

 

Lê Phúc Đảm - Phòng TTGDTT

Đội quản lý ATTP liên quận huyện