Toàn cảnh hội nghị
Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Công chức, Viên chức năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; công khai tình hình sử dụng ngân sách nhà nước của Ban Quản lý An toàn thực phẩm năm 2020 và thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021; Báo cáo kết quả hoạt động năm 2020 của Ban thanh tra nhân dân, phương hướng nhiệm vụ công tác Ban Thanh tra nhân dân 2021.
Đoàn Chủ tịch điều hành hội nghị
Trong phần thảo luận, các đại biểu cũng được nghe ý kiến đóng góp, giải đáp vướng mắc, kiến nghị của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và trao đổi, thảo luận dân chủ thông qua các quy chế, đánh giá kết quả công tác năm 2020 và đề xuất phương hướng nhiệm vụ, triển khai công tác năm 2021.
Đoàn chủ tịch lắng nghe, trao đổi và giải đáp kiến nghị của các đại biểu tham dự
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Ông Phạm Văn Linh - Ủy viên Ban thường vụ-Trưởng ban Dân vận Đảng Ủy khối đã ghi nhận và biểu dương những thành tích Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã đạt được trong năm 2020. Cùng với việc thực hiện các nhiệm vụ đã được đề ra, ông cũng góp ý một số nội dung cần thảo luận thêm về việc thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở và yêu cầu Ban Quản lý An toàn thực phẩm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức trong cộng đồng, vận động công chức, viên chức, người lao động thực hiện tốt quy chế dân chủ.
Ông Phạm Văn Linh - Ủy viên Ban thường vụ-Trưởng ban Dân vận Đảng Ủy khối
phát biểu tại hội nghị
Ghi nhận và cám ơn các ý kiến chỉ đạo của Ông Phạm Văn Linh, bà Phạm Khánh Phong Lan - Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm cũng có những đánh giá về kết quả đã đạt được trong năm 2020; biểu dương tinh thần trách nhiệm của các đơn vị cũng như cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đóng góp chung vào kết quả thực hiện nhiệm vụ của cơ quan trong năm qua và đề nghị các tập thể, cá nhân tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chung tay thực hiện nhiệm vụ năm 2021 do Đảng và Nhà nước giao phó; đồng thời tăng cường tiết kiệm trong chi tiêu công để góp phần nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan.
Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Ban Quản lý An toàn thực phẩm, ông Nguyễn Văn Bắc - Đảng ủy viên-Trưởng Phòng Thanh tra - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Công chức, Viên chức, người lao động năm 2021 và 100% đại biểu tham dự hội nghị đã biểu quyết thông qua.
Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Văn Bắc thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Công chức, Viên chức, người lao động năm 2021
Cuối buổi hội nghị, bà Phạm Khánh Phong Lan - Bí thư Đảng ủy- Trưởng ban cùng ông Nguyễn Văn Bắc - Đảng ủy viên-Trưởng Phòng Thanh tra - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã ký kết giao ước thi đua giữa người đứng đầu đơn vị với tổ chức Công đoàn và phát động phong trào thi đua năm 2021 tạo động lực, góp phần thúc đẩy các đơn vị, cá nhân nỗ lực trong các hoạt động thi đua năm 2021, đạt hiệu quả và chất lượng cao hơn năm 2020.
Trưởng ban Phạm Khánh Phong Lan và Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Văn Bắc
ký kết giao ước thi đua
Phạm Phương Thảo - Phòng TTGDTT