Buổi làm việc về duyệt nội dung triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2021 của Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố

Ngày đăng: 05/03/2021 - Lượt xem: 768

Thực hiện theo Kế hoạch số 372/KH-UBND ngày 03/02/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố, sáng ngày 03/3/2021, đoàn công tác số 6 do Ông Dương Anh Đức – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các Sở, ngành, đơn vị có liên quan đã có buổi làm việc về duyệt nội dung triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2021 của Ban Quản lý An toàn thực phẩm.

Ông Dương Anh Đức – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố

Tại buổi làm việc, ông Lê Minh Hải – Phó Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã báo cáo tóm tắt về kế hoạch hoạt động của Ban Quản lý An toàn thực phẩm trong năm 2021, đồng thời nêu các khó khăn, vướng mắc về công tác nhân sự, về phương tiện, cơ sở vật chất phục vụ công tác chuyên môn,... trong thời gian qua.

Ông Lê Minh Hải – Phó Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm

Đại diện các Sở, Ban, ngành tham gia đoàn công tác cũng đã giải đáp những kiến nghị, vướng mắc của Ban và cam kết hỗ trợ, phối hợp tốt với Ban để công tác quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố đạt hiệu quả cao nhất.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, ông Dương Anh Đức biểu dương tinh thần làm việc của Ban Quản lý An toàn thực phẩm, đề nghị Ban tiếp thu các ý kiến đóng góp của các thành viên trong đoàn công tác để hoàn thiện kế hoạch hoạt động năm 2021; Đặc biệt, ngay bây giờ, cần nhanh chóng đưa vào lộ trình xây dựng đề án chính thức thành lập Sở An toàn thực phẩm hoặc Ban An toàn thực phẩm (sau khi kết thúc thí điểm 01/04/2023) để chứng minh Ban Quản lý An toàn thực phẩm là một đơn vị hoạt động có hiệu quả, sự tồn tại là hợp lý.

Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm tiếp thu ý kiến chỉ đạo

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đế Anh – Phòng Thông tin, Giáo dục, Truyền thông