Quận 11. Hưởng ứng “Tháng hành đông vì an toàn thực phẩm năm 2021”

Ngày đăng: 29/04/2021 - Lượt xem: 1026

Thực hiện kế hoạch của Ban Chỉ đạo liên ngành về An toàn thực phẩm Thành phố; Ủy ban nhân dân Quận 11 đã triển khai kế hoạch số 60/KH-UBND ngày 12/4/2021 về việc hường ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021” trên địa bàn Quận 11.

Vào lúc 8 giờ đến 10 giờ ngày 15/4/2021, Ủy ban nhân dân Quận và 16 phường đã tổ chức đồng loạt xe loa tuyên truyền “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” với chủ đề “Đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong tình hình mới” trên các tuyến đường của Quận. Qua đó đẩy mạnh tuyên truyền đến người sản xuất, kinh doanh, sử dụng nguyên liệu, phụ gia thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đúng liều lượng, đúng đối tượng trong sản xuất thực phẩm; tuyệt đối không sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng, không an toàn. Tuyên truyền đến người tiêu dùng không sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ; lựa chọn thực phẩm an toàn, không sử dụng thực phẩm đã ôi, thiu, hỏng, mốc.

Trong dịp này Quận 11 cũng tăng cường kiểm tra đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn quận.

Một số hình ảnh xe loa tuyên truyền “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021:

Quận 11.