Sáng ngày 05 tháng 11 năm 2021, Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Hội nghị sơ kết công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đợt dịch lần thứ 4
Chủ trì hội nghị có Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm; Ông Lê Minh Hải – Phó Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm cùng với sự tham dự của các ông bà Trưởng, Phó phòng chuyên môn, đại diện các Đội Quản lý An toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Bà Nguyễn Thị Lam Phương – Phó Chánh Văn phòng
báo cáo công tác phòng chống dịch COVID-19
Hội nghị đã nghe báo cáo ngắn gọn, đầy đủ, chính xác kết quả đã đạt được, nêu được những hạn chế, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong công tác phòng chống dịch COVID-19 để luôn trong trạng thái sẵn sàng ứng phó với dịch COVID-19. Trong đợt dịch COVID-19, Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã chỉ đạo, lãnh đạo thực hiện một số nội dung như: thường xuyên cập nhật các văn bản chỉ đạo của Thành phố, xây dựng các văn bản thực hiện phòng, chống dịch COVID-19; kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm tại các cơ sở chế biến, cung cấp suất ăn phục vụ Trung tâm cách ly tập trung; thường xuyên đăng tải các thông tin truyền thông về phòng chống dịch trên trang thông tin điện tử; cử nhân sự tham gia vào Ban Giám đốc, Ban Quản lý các khu cách ly tập trung, bệnh viện dã chiến của Thành phố, tham gia trực chốt tại trạm kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19 do Thành phố kiểm soát; …
Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm
phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Hội nghị cũng đã khen thưởng 210 cá nhân trực thuộc Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên đại bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Các cá nhân được khen thưởng trong hội nghị
Phạm Quang Duy – Phòng TT, GD, TT