Ông Nguyễn Công Chánh – Phó Chủ tịch quận Tân Phú phát biểu khai mạc Hội nghị
Ông Lê Huỳnh Long – Trưởng phòng Cấp phép, Ban Quản lý An toàn thực phẩm
trao đổi, giải đáp thắc mắc tại Hội nghị
Bà Trần Thị Hương – Phòng Cấp phép, Ban Quản lý An toàn thực phẩm
phổ biến các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm
Tại đây, đại diện các cơ sở được nghe phổ biến về các quy định pháp luật liên quan đến an toàn thực phẩm như Luật An toàn thực phẩm; Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều Luật An toàn thực phẩm; Nghị định 123/2018/NĐ-CP quy định về điều kiện đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp; Nghị định 17/2020/NĐ-CP Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Công thương và một số nội dung liên quan đến quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.
Hội nghị đã cập nhật các văn bản pháp luật, các kiến thức mới nhất về an toàn thực phẩm và trao đổi giải đáp một số câu hỏi của doanh nghiệp.
Với mục tiêu tăng cường tuyên truyền kiến thức an toàn thực phẩm, trong năm 2022, Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố sẽ tổ chức các lớp tập huấn cập nhật các kiến thức về an toàn thực phẩm cho nhiều đối tượng tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn Thành phố.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
Nguyễn Hà Phương - Phòng TTGDTT