Đoàn cán bộ tỉnh Lâm Đồng làm việc tại Ban Quản lý An toàn thực phẩm
Thành phố Hồ Chí Minh
Tại buổi làm việc, Bà Nguyễn Thị Nhã Trúc – Trưởng phòng Quản lý Chất lượng thực phẩm đã có những trao đổi trong công tác phối hợp quản lý và triển khai Đề án “Chuỗi thực phẩm an toàn” như công tác phối hợp thẩm định, kiểm tra và cấp giấy chứng nhận “Chuỗi thực phẩm an toàn”; số lượng các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản tươi sống đạt chứng nhận an toàn tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những kết quả được Ban Quản lý An toàn thực phẩm cũng đề ra những nội dung giải pháp phối hợp trong thời gian tới như triển khai áp dụng quy chuẩn tiêu chuẩn đối với sản phẩm tươi sống có nguồn gốc động vật, thực vật và thủy sản; thiết lập cơ cơ sở dữ liệu cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tươi sống được cấp giấy chứng nhận an toàn tiêu thụ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh; Tổ chức kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm đối với sản phẩm tại tỉnh tiêu thụ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh; Tiếp nhận và cấp giấy chứng nhận tham gia Đề án “Chuỗi thực phẩm an toàn”; Xây dựng và duy trì trang thông tin điện tử giới thiệu về “Chuỗi thực phẩm an toàn”.
Bà Nguyễn Thị Nhã Trúc – Trưởng phòng Quản lý Chất lượng thực phẩm
thông tin kết quả phối hợp trong triển khai Đề án “Chuỗi thực phẩm an toàn”
Sau buổi làm việc Đoàn đã đi thực tế tại một số cơ sở trên địa bàn Thành phố đang kinh doanh các sản phẩm nằm trong chuỗi thực phẩm an toàn.
Đoàn làm việc tỉnh Lâm Đồng đi thực tế tại siêu thị MegaMarket
Đoàn làm việc tỉnh Lâm Đồng đi thực tế tại Siêu thị SaigonCoop
Quang Duy - Phòng TT, GD, TT