Kế hoạch thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2023 của Ban Quản lý An toàn thực phẩm

Ngày đăng: 31/01/2023 - Lượt xem: 568

Nhằm triển khai, thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính năm 2023 gắn với Chủ đề năm của Thành phố “Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ; đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội” và phù hợp với Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố năm 2023.

Ngày 10 tháng 01 năm 2023, Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã ký ban hành Kế hoạch số 65/KH-BQLATTP về thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2023, đề ra 10 chỉ tiêu, 59 nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện như sau:

- Công tác chỉ đạo, điều hành và truyền thông về cải cách hành chính: 08 nhiệm vụ.

- Công tác cải cách thể chế: 05 nhiệm vụ.

- Cải cách thủ tục hành chính: 11 nhiệm vụ.

- Cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước: 08 nhiệm vụ.

- Cải cách chế độ công vụ: 07 nhiệm vụ.

- Cải cách tài chính công: 08 nhiệm vụ.

- Xây dựng và phát triển chính quyền điện tử, chính quyền số: 12 nhiệm vụ.

Qua đó, Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm đề nghị Trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao và nội dung Kế hoạch này để xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể, thiết thực nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính trong năm 2023, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ cải cách hành chính năm 2023 đã đề ra, góp phần phát triển nhanh kinh tế - xã hội trên địa bàn Thành phố.

Tải và xem nội dung Kế hoạch tại đây.

Bộ phận Cải cách hành chính - Văn phòng