CẢNH BÁO Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thảo mộc Sơn Mai (loại 57 viên dạng nang) đã bị thu hồi sản phẩm

Ngày đăng: 17/02/2023 - Lượt xem: 1027

Ban Quản lý An toàn thực phẩm nhận được Quyết định số 14/QĐ-THSP ngày 14/02/2023 của Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Nghệ An về việc thu hồi sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm đối với sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thảo mộc Sơn Mai (loại 57 viên dạng nang). Thông tin về sản phẩm bị thu hồi đã được Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Nghệ An đã cảnh báo trên website https://antoanthucphamnghean.gov.vn/ như sau:

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thảo mộc Sơn Mai (loại 57 viên dạng nang).

+ Số lô: 012021, NSX: 20/6/2021, HSD: 20/6/2024.

+ Đăng ký bản công bố: Công ty TNHH Đông y Gia truyền Sơn Mai, địa chỉ: Số nhà 26 – BT 03, Khu đô thị Handico, đường Phạm Đình Toái, xóm 20, xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An (địa chỉ cũ: nhà số 02, đường Phạm Thị Tảo, phường Bến Thủy, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An)

+ Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Dược phẩm Phú Tín, địa chỉ: thôn Vân La, xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

Để đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh cảnh báo và đề nghị người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm có các thông tin như nêu trên, trường hợp phát hiện sản phẩm này lưu hành trên thị trường đề nghị thông báo cho Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Nghệ An để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tải file tại đây