Toàn cảnh Hội nghị
Tham dự hội nghị có các đồng chí: Thái Mỹ Diện, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND TP Thủ Đức; Cao Văn Minh, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức; Kiều Ngọc Vũ, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thủ Đức.
Tại Hội nghị, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Khánh Phong Lan, Đại biểu Quốc hội, Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP Hồ Chí Minh báo cáo chuyên đề quán triệt, tuyên truyền và triển khai Chỉ thị số 17-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới, với các nội dung trọng tâm:
Đồng chí Phạm Khánh Phong Lan báo cáo Chỉ thị số 17-CT/TW
An ninh, an toàn thực phẩm là vấn đề hệ trọng, vừa cấp bách, vừa lâu dài; tác động, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ nhân dân, chất lượng giống nòi dân tộc.
Cấp ủy cần triển khai, quán triệt rộng rãi Chỉ thị 17-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới; đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền, giáo dục, phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước về bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm để người dân, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm hiểu đúng và chấp hành nghiêm chính sách, pháp luật về an ninh, an toàn thực phẩm; đồng thời, thúc đẩy phong trào toàn dân tham gia công tác bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới. Căn cứ chức năng, nhiệm vụ, chủ động triển khai thực hiện Chỉ thị 17-CT/TW đảm bảo thiết thực, hiệu quả, phù hợp với từng cơ quan, đơn vị và tình hình kinh tế - xã hội của địa phương. Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp chịu trách nhiệm cao nhất về công tác bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trên địa bàn do mình phụ trách. Xử lý nghiêm các trường hợp cơ quan, tổ chức, cá nhân vi phạm quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm.
Một số hình ảnh Hội nghị:
Phòng Thông tin, Giáo dục, Truyền thông